Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với khuôn mặt khác lạ như dao kéo hỏng, antifan 'cà khịa' ngay và luôn: tác dụng của mask trộn đấy!

Mặc dù đã giải thích rõ ràng về chuyện PR cho một nhãn hiệu mỹ phẩm trong nước bị nghi là kem trộn nhưng netizen vẫn liên tục công kích Sơn Tùng M-TP.

Ít ngày sau khi sản phẩm chăm sóc da do Sơn Tùng M-TP hợp tác với một nhãn hiệu mỹ phẩm trong nước ra mắt, antifan vẫn tích cực đem câu chuyện này ra để "cà khịa" hoàng tử mưa, thậm chí còn mỉa mai bằng nhiều từ ngữ sâu cay. 

Theo đó, mạng xã hội tối qua có lan truyền bức ảnh chụp với đối tác của "sếp" tại trụ sở công ty M-TP Entertainment. Đáng nói, gương mặt Tùng lúc này lại dài bất thường, hốc hác hơn nhiều, tóc mái vuốt cao nên cũng lộ rõ phần trán rộng, tóc có nguy cơ sắp hói. Diện mạo ấy khác hoàn toàn với vẻ điển trai, lãng tử của "hoàng tử mưa" trong một sự kiện hôm 16/9 vừa qua. 

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với khuôn mặt khác lạ như dao kéo hỏng, antifan 'cà khịa' ngay và luôn 1

Diện mạo khác lạ của Sơn Tùng M-TP trong tấm ảnh chụp cùng đối tác

Sơn Tùng M-TP điển trai

Sơn Tùng M-TP điển trai 1

Sơn Tùng M-TP điển trai 3

1 tuần trước đó, "sếp" vẫn rất bảnh bao khi tham dự sự kiện

Trong khi Sky đều cho rằng, Sơn Tùng đã bị dìm bởi một app nào đó thì antifan không ngừng đem chuyện Tùng PR hàng trộn ra để mỉa mai. "Thử nghiệm mask 5 tháng có khác, da đẹp hẳn lên", "Suy nghĩ đưa kem trộn vươn tầm thế giới nên xuất hiện nếp nhăn rồi nè", "Tác dụng của mask trộn có khác"... là những bình luận rất dễ tìm thấy trên các diễn đàn khi các antifan nói về diện mạo khác lạ của giọng ca "Lạc trôi"

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với khuôn mặt khác lạ như dao kéo hỏng, antifan 'cà khịa' ngay và luôn 2

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với khuôn mặt khác lạ như dao kéo hỏng, antifan 'cà khịa' ngay và luôn 3

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với khuôn mặt khác lạ như dao kéo hỏng, antifan 'cà khịa' ngay và luôn 4

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với khuôn mặt khác lạ như dao kéo hỏng, antifan 'cà khịa' ngay và luôn 5

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với khuôn mặt khác lạ như dao kéo hỏng, antifan 'cà khịa' ngay và luôn 6

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với khuôn mặt khác lạ như dao kéo hỏng, antifan 'cà khịa' ngay và luôn 7

Lý giải về ngoại hình bị so sánh như dao kéo hỏng của Sơn Tùng, Sky cho rằng "sếp" dùng nhầm app chụp ảnh nhưng antifan lại không quên mỉa mai đây là tác dụng của mặt nạ trộn

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm mà "hoàng tử mưa" hợp tác cho ra mắt, khán giả có thể xem phần review của một beauty blogger có tiếng.