Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP và phản ứng đáng nể khi bị khán giả ném đồ lên sân khấu

Cách xử lý tình huống khi bị ném vật lạ lên sân khấu vừa lịch sự vừa cứng rắn của Sơn Tùng M-TP nhận được sự ủng hộ của cộng đồng Sky.

Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều nghệ sĩ bị những khán giả quá khích ném đồ lên sân khấu trong khi biểu diễn. Trước những tai họa gió bay đó, mỗi người đã hành xử một cách khác nhau. Nếu như Tuấn Hưng giận dỗi và tức tối thì Trường Giang lại bỏ vào bên trong khán đài, hay Phương Thanh thì vẫn tiếp tục biểu diễn. Khi sự việc xảy ra với Sơn Tùng, nam ca sĩ trẻ tuổi đã có hành động khiến fan khâm phục.

Sơn Tùng

Tối 29/4, Sơn Tùng M-TP biểu diễn tại Cần Thơ. Khi đang giao lưu cùng khán giả, giọng ca "Lạc trôi" phát hiện có vật thể lạ ném lên sân khấu, nhiều người cho rằng đó là vỏ chai nước. Trước tình huống bất ngờ này, Sơn Tùng nói lời cám ơn khán giả, nhặt đồ bị vứt lên để gọn vào một chỗ rồi lặng lẽ đi về. Phản ứng của Sơn Tùng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Sau sự cố này, FC Cần Thơ đính chính vật được ném lên sân khấu là sấp giấy và cây viết để Sơn Tùng ký tên chứ không phải chai nước.

Có thể nói, đây được xem là một hành động vừa lịch sự, vừa văn minh của Sơn Tùng, đồng thời như lời cảnh báo về văn hóa hâm mộ thần tượng của một số bạn trẻ đang trở nên quá khích

Có thể nói, đây được xem là một hành động vừa lịch sự, vừa văn minh của Sơn Tùng, đồng thời như lời cảnh báo về văn hóa hâm mộ thần tượng của một số bạn trẻ đang trở nên quá khích. Rõ ràng, đằng sau những scandal liên tiếp, những điều không hay trong sự nghiệp âm nhạc của mình, thì đối với khán giả và đồng nghiệp, Sơn Tùng vẫn là một chàng trai dễ thương và đáng yêu trong mắt mọi người. Và hành động đẹp của anh khiến người hâm mộ thấy hãnh diện bởi không những được xem là một ngôi sao đang lên tại Việt Nam, anh cũng là một nghệ sĩ bình tĩnh trước những biến cố bất ngờ trong khi biểu diễn.