Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi "dắt tay nhau" nhận giải thưởng âm nhạc quốc tế

Hai nghệ sĩ Việt được trao giải từ Big Apple Music Awards 2016.

Mới đây, trang Facebook của Big Apple Music Awards đã công bố giải thưởng nghệ sĩ xuất sắc sau hơn nửa năm bình chọn. Từ những cái tên ban đầu như Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm…hai ca sĩ Sơn TùngĐông Nhi đã chiến thắng hạng mục nghệ sĩ xuất sắc nhất Việt Nam. Cụ thể, Đông Nhi được tôn vinh là Nữ nghệ sĩ xuất nhất và Sơn Tùng cũng ẵm giải Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất. Hiện tại, Big Apple Music Award 2016 vẫn đang dần công bố những giải thưởng khác trên fanpage.

sơn tùng big apple music awards 2016

Giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau" được ghi nhận là Nam nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất

đông nhi big apple music awards 2016

Đông Nhi chắc chắn sẽ vui mừng khi được bình chọn là Nữ nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất

Khi thông tin này được công bố, fan của hai ngôi sao này tỏ ra vô cùng hạnh phúc và để lại lời rất nhiều lời nhắn trên fannpage của giải thưởng. Đa số đều cho rằng Sơn TùngĐông Nhi là xứng đáng vì họ là những ca sĩ đang “hot” và có lượng fan đông đảo trong nước.

Big Apple Music Awards (BAMA) là giải thưởng tôn vinh những nghệ sĩ thuộc lĩnh vực âm nhạc dành cho khu vực châu Á, vùng Kavkaz và Trung Đông có lượng tiêu thụ sản phẩm lớn và được hâm mộ. BAMA đã được tổ chức 12 năm kể từ 2004 và năm ngoái Mỹ Tâm cũng được tôn vinh ở hạng mục Nghệ sĩ châu Á có lượng tiêu thụ sản phẩm cao nhất.