Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP “trượt” giải MTV EMA 2015

Nam ca sĩ đại diện Việt Nam đã để “vuột mất” giải thưởng “Best Worldwide Act” khu vực châu Á của MTV về tay nữ ca sĩ của Trung Quốc – Trương Lương Dĩnh.

Sau khi xuất sắc vượt qua các đối thủ trong khu vực, Sơn Tùng M-TP đã vinh dự là nghệ sĩ đại diện Đông Nam Á tranh giải ở hạng mục của “Best Worldwide Act” của MTV EMA 2015. Đối thủ của Sơn Tùng M-TP ở bảng đề cử này là những tên tuổi đình đám của khu vực châu Á như: nhóm nhạc nam BTS của Hàn Quốc, nhóm nhạc nữ Dempagumi.inc của Nhật Bản, “giọng ca thiên thần” của Trung Quốc Trương Lương Dĩnh và cuối cùng là Châu Kiệt Luân.

Sơn Tùng M-TP “vuột mất” giải thưởng “Best Worldwide Act” khu vực châu Á của MTV về tay nữ ca sĩ của Trung Quốc – Trương Lương Dĩnh

Mặc dù nhận được sự ủng hộ và kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ và cả các ngôi sao đàn anh đàn chị trong nước, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đành để “vuột mất” giải thưởng “Best Worldwide Act” của MTV EMA 2015 về tay nữ ca sĩ nổi tiếng đến từ Trung Quốc – Trương Lương Dĩnh. Kết quả này được MTV EMA 2015 công bố ngày 25/10. Nữ ca sĩ Trương Lương Dĩnh cũng là nghệ sĩ duy nhất trong các ứng cử viên được mời đến dự lễ trao giải diễn ra tại Milan.

Hình ảnh của Trương Lương Dĩnh xuất hiện trên trang chủ của MTV EMA 2015 với danh hiệu "Worldwide Acts"

Việc đại diện cho Đông Nam Á tại giải thưởng MTV EMA 2015 là vinh dự to lớn của Sơn Tùng M-TP và Việt Nam. Việc Sơn Tùng thất bại trước đối thủ mạnh như Trương Lương Dĩnh không có gì quá thất vọng

Tuy không may mắn dành được giải thưởng danh giá này, tuy nhiên, cũng như chính Sơn Tùng M-TP đã từng chia sẻ trước đó, việc là nghệ sĩ đại diện cho Đông Nam Á lọt vào danh sách đề cử cho hạng mục nghệ sĩ xuất sắc nhất của khu vực châu Á đã là một vinh dự và niềm tự hào của nam ca sĩ. Việc phải thất bại trước một ngôi sao tiếng tăm vang dội như Trương Lương Dĩnh - nữ ca sĩ có giọng ca thiên thần đến từ đất nước đông dân và đông fan như vậy cũng không có gì quá thất vọng. Trong tương lai, cùng với tài năng và sự hỗ trợ của lực lượng fan đông đảo, Sơn Tùng M-TP sẽ còn nhiều cơ hội hơn để chứng tỏ mình và vươn ra thị trường âm nhạc thế giới.

Cho đến thời điểm này Sơn Tùng vẫn chưa có bình luận gì về kết quả của MTV EMA. Tuy nhiên trên trang Instagram của anh chàng vừa đăng một bức ảnh chụp các fan hâm mộ với dòng tựa: “Có những điều chẳng thể diễn tả thành lời!!!“.

Chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân

Nhiều người cho rằng đây là sự thể hiện của lòng biết ơn mà anh chàng dành cho người hâm mộ đã luôn nhiệt tình bình chọn cho mình trong suốt chặng đường của giải thưởng. Được biết, vào thời điểm tại Milan, Ý đang "sốt xình xịch" vì kết quả của giải thưởng MTV EMA 2015, Sơn Tùng M-TP đã có một buổi biểu diễn đáng nhớ cùng đông đảo fan hâm mộ tại một quá bar lớn ở Tp.Bình Dương.

Hoàng Cúc (TH)

Xem thêm sự kiện: MTV EMA 2015