Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP tiết lộ điều đặc biệt về 'Có chắc yêu là đây', một lần nữa lại nằm ngoài sự tưởng tượng của Sky

Theo bật mí từ chính chủ, đây sẽ là sản phẩm mang phong cách dễ thương, đáng yêu nhất từ trước đến nay, thậm chí 'Nơi này có anh' cũng không ngọt ngào bằng.

Tiếp tục là câu chuyện liên quan đến "Có chắc yêu là đây" - MV comeback đầu tiên trong năm 2020 của Sơn Tùng M-TP, sau khi chính công ty để lộ thể loại nhạc của ca khúc này là Hip-hop/Rap chứ không phải ballad lãng mạn, "sếp" lại càng khiến fandom Sky thêm hoang mang khi xác nhận, #CCYLĐ sẽ mang màu sắc ngọt ngào, tích cực. 

"Lần đầu tiên, mọi người thấy một Sơn Tùng dễ thương đến thế. Tôi rất ít khi đóng vai dễ thương trong các MV của mình. Ngay cả "Nơi này có anh" cũng không thể ngọt ngào bằng MV "Có chắc yêu là đây". Ở MV này, tôi đã thật sự sống trong bài hát bằng một hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên của tuổi 26 nhưng lại giống như một chàng trai 18 tuổi". 

poster Có chắc yêu là đây - Sơn Tùng M-TP

Trái ngược với thông tin trong trailer, "Có chắc yêu là đây" sẽ là một sản phẩm cực kì dễ thương

Nói về nguồn cảm hứng khiến Sơn Tùng M-TP trở lại là chàng trai 18 tuổi, Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng cho hay: 

"Sau khi xem xong SKY TOUR Movie, tôi có cảm xúc và phiêu được một giai điệu. Câu hát đầu tiên tôi viết là "Có chắc yêu là đây" và tự nhiên muốn dành tặng ca khúc này cho khán giả. Tôi nghĩ từ "yêu" đang rất cần thiết trong giai đoạn Covid-19, khi chúng ta phải chống chọi với dịch bệnh và mọi người bị xoay quanh những thông tin tiêu cực. Tôi hy vọng mọi người hãy cùng nghe thứ âm thanh chứa đựng tình yêu tích cực bên trong ca khúc này. Âm nhạc không có biên giới và khoảng cách nào cả. Tôi mong âm nhạc sẽ khiến chúng ta quên đi những điều tiêu cực để thấy cuộc đời màu hồng hơn. Mọi người sẽ cùng nhau tự tin và mạnh mẽ, kiên cường hơn để bắt đầu lại năm 2020". 

Hiện tại, trailer MV "Có chắc yêu là đây" đã đạt được 6,2 triệu lượt xem và giữ vị trí #2 Top Trending YouTube Việt Nam sau 3 ngày ra mắt. Đồng thời, poster ngọt ngào, tươi sáng của sản phẩm âm nhạc này cũng được đông đảo Sky đồng loạt thay ảnh đại diện để ủng hộ nam ca sĩ.

Trailer "Có chắc yêu là đây"

Song song với đó, phía công ty M-TP cũng không quên tổ chức các hoạt động vừa để quảng bá cho "Có chắc yêu là đây", vừa để chúc mừng sinh nhật lần thứ 26 của "hoàng tử mưa" như: dán poster lên hàng loạt xe công nghệ tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Huế, Hải Phòng, thuê biển quảng cáo ngoài trời tại những địa điểm đông dân cư gồm: Vòng xoay Phù Đổng Thiên Vương, chợ Bến Thành, ngã tư Cách mạng tháng 8 - Điện Biên Phủ (TP. HCM), tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), hay chợ Cồn (Đà Nẵng)...

chiến dịch quảng bá cho MV mới của Sơn Tùng M-TP

chiến dịch quảng bá cho MV mới của Sơn Tùng M-TP 1

chiến dịch quảng bá cho MV mới của Sơn Tùng M-TP 2

chiến dịch quảng bá cho MV mới của Sơn Tùng M-TP 3