Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP thông báo comeback, tưởng đâu 'sếp' thực hiện Chúng ta của sau này phần 2

Không còn là cú lừa, 'sếp' đã chính thức tái xuất lần thứ 2 trong năm.

Sau chuỗi ngày "thả thính" dồn dập, cách đây ít phút Sơn Tùng M-TP đã tung ra poster MV xác nhận màn comeback tiếp theo của mình. Theo đó, nếu như những lần trước, Sơn Tùng M-TP và cô nàng Hải Tú thi nhau "khoe lưng" thì lần này, cả hai đã chính thức lộ mặt và trao cho nhau ánh nhìn không thể tình hơn.

Trên dòng trạng thái, Sơn Tùng M-TP cũng công bố tên ca khúc comeback - "Chúng ta của hiện tại" thay vì nhá hàng hashtag như những lần "nhá hàng" comeback trước. Không chỉ vậy, thời gian tung "bom tấn" này cũng được công khai: 20 giờ 20 phút ngày 20/12/2020.

Sơn Tùng M-TP chính thức comeback, Sky chuẩn bị tinh thần đón Tết sớm 1

Sơn Tùng đã chính thức trở lại với "Chúng ta của hiện tại"

Fan còn tưởng "sếp" thực hiện phần 2 cho Chúng ta của sau này do Châu Đông Vũ và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính

Khỏi phải nói, màn công bố comeback này của Sơn Tùng M-TP đã lập tức tạo nên một "cơn bão" trên mạng xã hội. Bằng chứng là chỉ sau 9 phút, poster MV cùng dòng trạng thái của Sơn Tùng M-TP đã nhận về luôn 100 nghìn lượt like cùng hàng chục nghìn lượt bình luận từ người hâm mộ. Chỉ với một pha "nhá hàng" từ Sơn Tùng nhưng có thể thấy, dường như các fan đã không thể "ngồi yên một chỗ".

Sơn Tùng M-TP chính thức comeback, Sky chuẩn bị tinh thần đón Tết sớm 2

Cùng chờ đón MV "Chúng ta của hiện tại" sẽ được Sơn Tùng M-TP lên sóng vào ngày 20/12 tới đây.