Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP thông báo comeback lần nữa chắc cũng không chấn động bằng hành động này

Đôi khi niềm vui của các Sky cũng nhỏ bé thật đấy: thấy 'sếp' thay avatar trang cá nhân đã mốc meo 'ngàn năm' mà mừng phát khóc.

Sau 1 năm trời làm người "giấu mặt", đến nỗi Sky còn tưởng "sếp" bị hack facebook, vào tối qua (26/6), Sơn Tùng M-TP đã chịu thay ảnh đại diện trang cá nhân. Với nhiều sao Việt, đây là hành động quá đỗi bình thường nhưng với Sky , việc Tùng "F5" facebook lại là sự kiện mang tính chấn động. Ai bảo suốt 1 năm qua, anh chàng này chỉ ngoi lên vài lần để khoe MV mới, sau đó là PR dạo cho sản phẩm vừa ra mắt của đàn chị Phạm Quỳnh Anh. 

sơn tùng mtp thay đổi ảnh đại diện

Niềm vui của Sky đôi khi cũng nhỏ bé thế này đây: thấy Tùng đổi ảnh đại diện mà mừng phát khóc

Dự đoán về ý đồ "hoàng tử mưa" lộ diện, Sky đang "chia năm xẻ bảy" thành vô số ý kiến. Có người cho rằng, đây là cách "sếp" nhắc khéo chuyện "cày view" sau khi "Chạy ngay đi" chưa thể phá kỷ lục 100 triệu view nhanh nhất ở nhạc Việt. Nhưng cũng có Sky nghi ngờ: phải chăng Tùng sắp công khai tình cảm hay giờ mới chính thức bị hack facebook? Đoán tới đoán lui, chỉ biết có một điều: Sơn Tùng sắp đón sinh nhật lần thứ 24 và chắc hẳn hành động lần này có liên quan đến dự án mừng "sếp" sang tuổi mới. Còn cụ thể là gì, Sky cứ đón chờ những ngày tháng tiếp theo anh chàng "thả thính". 

fan sơn tùng mtp

fan sơn tùng mtp 1

fan sơn tùng mtp 2

fan sơn tùng mtp 3

"Không thể tin nổi" là cảm giác chung của các fan Sơn Tùng lúc này

Trước đó, Sơn Tùng M-TP từng úp mở trên Instagram cá nhân về một phiên bản mới của "Chạy ngay đi". Thế nhưng, việc Tùng "núi" tái xuất lần nữa, thậm chí là tung một MV hoàn toàn mới có vẻ cũng không gây sốt bằng hành động đột ngột: đổi avatar trang cá nhân. 

"Chạy ngay đi" sắp sửa có phiên bản mới nhưng dường như cũng không gây sốt bằng việc "sếp" lộ diện trên trang cá nhân.