Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP “song kiếm hợp bích” cùng nhóm nhạc Hàn quẩy tung sân khấu V Live Summer Fest

Đây là những gương mặt đáng chú ý tại đại nhạc hội được chờ mong trong năm nay.

Theo thông tin mới nhất, nhạc hội “V Live Summer Fest” năm nay sẽ có màn trình diễn siêu đỉnh từ Sơn Tùng M-TP cùng dàn trai đẹp đến từ Hàn Quốc. Theo đó, nhóm nhạc Hàn Quốc Snuper cũng là một trong những thành viên đáng mong chờ sẽ góp mặt trong chương trình.

sơn tùng m-tp

Chàng trai sở hữu 3 MV 100 triệu view hứa hẹn sẽ khiến sân khấu sự kiện "bùng cháy"

Snuper  là nhóm nhạc Hàn với 6 chàng trai vô cùng điển trai, từng khiến fan Việt Nam “bùng cháy” tại Korea Day với bản cover hit “Phía sau một cô gái” bằng tiếng Việt. Những bản hit đình đám nhất, âm nhạc và ánh sáng cùng những màn vũ đạo chất lừ chắc chắn sẽ chinh phục khán giả.

Chàng trai "hit maker" - Sơn Tùng M-TP sẽ cùng đứng chung sân khấu với Thanh Duy, Tronie và các ca sĩ trẻ tài năng được yêu thích hàng đầu hiện nay là Lou Hoàng, Monstar, Lime, The Wings. Đặc biệt, quay trở lại sân khấu âm nhạc lần này còn có Gil Lê. Fan rất mong chờ màn lột xác của cô trong phần trình diễn tại nhạc hội âm nhạc mùa hè.

gil lê

Gil Lê cũng là một gương mặt được mong chờ tại nhạc hội âm nhạc mùa hè năm nay

BTC cũng cho biết, nhạc hội “V Live Summer Fest” sẽ được tổ chức vào 16/6 tại nhà hát Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh với những hoạt động vô cùng thú vị và đáng chú ý.

Snuper debut vào năm 2015 và được biết đến nhờ những ca khúc nhạc phim như "Hyde, Jekyll, and I" "Oh My Venus". Mới đây, sau khi từ Việt Nam trở về Hàn Quốc, ngày 23/4, nhóm đã phát hành mini album thứ 4 “I wanna ?” với ca khúc chủ đề “Back:hug”.

snuper

Nhóm nhạc Snuper từng khiến fan Việt "đứng ngồi không yên" khi cover bản hit "Phía sau một cô gái" bằng tiếng Việt