Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP sở hữu nhiều MV đạt 1 triệu bình luận nhất Vpop nhưng lại không phải chủ nhân của MV nhiều comment nhất từ trước đến nay

Một lần nữa, cuộc cạnh tranh MV đạt 1 triệu bình luận trên Youtube lại chứng kiến màn đối đầu giữa Sơn Tùng và Jack.

Theo thống kê của cộng đồng Sky, Sơn Tùng M-TP hiện đang nắm giữ 5 MV đạt 1 triệu bình luận trên Youtube là "Chúng ta của hiện tại" (1,3 triệu comment), "Hãy trao cho anh" (1,27 triệu comment), "Muộn rồi mà sao còn" (1,1 triệu comment), "Có chắc yêu là đây" (1,02 triệu comment) và "Chạy ngay đi" (1,004 triệu comment). Với thành tích ấy, "sếp" hiện chính là nam ca sĩ sở hữu nhiều MV 1 triệu comment nhất làng nhạc Việt, trong đó, "Hãy trao cho anh" chính là MV đầu tiên đạt được cột mốc đó ở Việt Nam. 

Sơn Tùng M-TP

Hiện tại, Sơn Tùng M-TP chính là nam ca sĩ sở hữu nhiều MV đạt 1 triệu bình luận nhất trên Youtube

trong đó, "Hãy trao cho anh" chính là MV đầu tiên ở Việt Nam đạt được thành tích như vậy

Xếp sau Sơn Tùng là Jack. Anh chàng cũng đang sở hữu 3 MV đạt 1 triệu bình luận là "Là 1 thằng con trai" (1,8 triệu comment), "Hoa hải đường" (1,6 triệu comment) và "Đom đóm" (1,1 triệu comment). Trước đó Jack từng nắm giữ kỷ lục - MV đạt 1 triệu bình luận nhanh nhất lịch sử Vpop, thuộc về "Là 1 thằng con trai" sau khoảng 1 tháng phát hành, thế nhưng khi Sơn Tùng M-TP comeback với "Muộn rồi mà sao còn", thành tích ấy đã bị phá vỡ và rút ngắn thời gian xuống còn hơn 2 tuần. Có điều, ở hạng mục MV nhiều bình luận nhất Vpop, Jack mới là người thắng thế chứ không phải "hoàng tử mưa". 

Jack

Jack mới đang có 3 MV 1 triệu bình luận

nhưng lại nắm giữ MV nhiều comment nhất Việt Nam, thuộc về "Là 1 thằng con trai".