Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M- TP sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự Viral Fest Asia 2017

Giọng ca "Lạc trôi" sẽ có cơ hội được đứng chung sân khấu với hàng loạt tên tuổi nổi tiếng đến từ các quốc gia trong khu vực.

Viral Fest Asia là lễ hội âm nhạc kỹ thuật số lớn nhất châu Á, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nghệ sĩ trẻ đang được chú ý tại thị trường âm nhạc khu vực. Năm nay, VFA 2017 sẽ được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan vào ngày 3/6. 

lễ hội âm nhạc kĩ thuật số lớn nhất châu á

VFA 2017 sẽ được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan

VFA 2017 hứa hẹn sẽ quy tụ hàng loạt những gương mặt nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trong khu vực. Sơn Tùng M-TP là đại diện của Việt Nam tham dự vào sự kiện âm nhạc mang tầm cỡ khu vực này và có cơ hội được đứng chung sân khấu với nhiều cái tên hút view như: Bi Rain, Suran (Hàn Quốc), nhóm nhạc AKB 48 (Nhật Bản), rapper Badshah (Ấn Độ),...

sơn tùng là đại diện của việt nam tham gia VFA 2017

Sơn Tùng sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự VFA 2017

Chủ đề chính của sự kiện âm nhạc này là ý tưởng được khơi dậy từ những "viral video" (video được lan truyền với tốc độ chóng mặt) trên mạng xã hội để nhấn mạnh ảnh hưởng không ngờ của "hiệu ứng đám đông" đến cảm hứng sáng tác nghệ thuật: âm nhạc, phim và truyền thông đa phương tiện. Với những thành tích khủng đã lập được trên kênh Youtube trong 4 tháng đầu năm 2017, Sơn Tùng xứng đáng được xuất hiện trong danh sách những khách mời danh dự của Viral Fest Asia năm nay. 

sơn tùng mtp

Sơn Tùng xuất hiện trên trang chủ VFA bên cạnh nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong khu vực

Trước đó, Miu LêChi Pu là 2 nghệ sĩ đại diện của Việt Nam đã để lại dấu ấn bằng những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu của VFA 2016 được tổ chức tại Bali, Indonesia. 

chi pu tham gia vfa 2016

miu lê tham dự VFA 2016

Chi Pu và Miu Lê là 2 đại diện của Việt Nam đã tham gia VFA 2016