Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP sẽ đứng chung sân khấu cùng HyunA và Kim Samuel trong tháng 7 tới?

Thông tin này đang khiến các Sky vô cùng phấn khích bởi tháng 7 chính là tháng sinh nhật của 'hoàng tử mưa'.

Theo thông tin mới được đăng tải trên Naver, vào ngày 7/7 tới đây, HyunA, Kim Samuel và Dream Catcher sẽ ghé thăm Việt Nam trong khuôn khổ sự kiện của Bingo Music World Festival. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Việt. 

huyna, kim samuel về Việt Nam

Bài báo đưa tin về việc HyunA và Kim Samuel sẽ ghé thăm Việt Nam vào tháng 7 này

Mặc dù chưa tiết lộ danh sách đại diện của Việt Nam sẽ đứng chung sân khấu cùng với các nghệ sĩ Hàn nhưng dựa vào nhiều nguồn tin trước đó, cộng đồng Sky đã khẳng định chắc nịch: Sơn Tùng M-TP sẽ là một trong những ca sĩ nước chủ nhà được trao đổi và giao lưu với các idol Kpop. 

sơn tùng mtp

Cụ thể vào giữa tháng 5 vừa qua, cũng chính Naver đã đưa tin, chàng trai gốc Thái Bình kí hợp tác với công ty KMS (Korea Mobile Society) - đơn vị cho ra mắt nền tảng âm nhạc toàn cầu Bingo Music (kết hợp cùng Microsoft Hàn Quốc) có độ phủ sóng khắp thế giới bao gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Trung Đông. Theo thông tin từ Naver, Sơn Tùng và KMS sẽ bắt tay để quảng bá hình ảnh cho nhau. Sơn Tùng sẽ đại diện hình ảnh cho ứng dụng này tại Đông Nam Á và KMS cũng sẽ hỗ trợ anh chàng trong việc đưa tên tuổi phủ sóng rộng hơn sang các nước lân cận. KMS cũng dự kiến sẽ tổ chức một đại nhạc hội tại Việt Nam vào ngày 7/7 với sự tham gia của nghệ sĩ 2 nước. 

Như vậy, khả năng cao Sơn Tùng M-TP chính là sao Việt đầu tiên lộ diện trong dàn danh sách ca sĩ sẽ đứng chung sân khấu cùng HyunA và Kim Samuel. Đây không chỉ là niềm tự hào của cộng đồng Sky mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng sinh nhật của "hoàng tử mưa" bởi sự kiện này diễn ra chỉ sau 2 ngày anh chàng mừng tuổi mới.