Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh hé lộ tiêu chí chọn người yêu

Cùng tìm hiểu xem mẫu người yêu lý tưởng của Bảo Anh, Sơn Tùng và Noo Phước Thịnh nhé.

Sơn Tùng M-TP

Nam ca sĩ hot nhất hiện nay không giấu mong muốn có được một cô người yêu hoàn toàn không liên quan gì đến showbiz. Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Tôi thích những cô gái phải kiêu chảnh một chút, không phải ai cũng có thể nói chuyện, làm quen. Cái gì càng khó chinh phục càng có ‘giá trị lâu dài’, yêu cũng vậy. Khi bạn chinh phục được một cô gái kiêu kỳ, cô ấy sẽ là của bạn mãi mãi”. “ Ít nói với người khác những phải nói thật nhiều với mình. Tóc ngắn ngang vai càng hay, vừa dịu dàng vừa có chút gì đó cá tính. Hơn nữa, tôi thích những cô gái không hoạt động cùng nghề với tôi” – Sơn Tùng cho biết thêm.

Noo Phước Thịnh

Cũng giống như Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh mong muốn người yêu mình là người “vô can” với lĩnh vực giải trí. Tiêu chuẩn chọn bạn gái của Noo là: “Tuy làm trong nghệ thuật nhưng bản thân tôi không muốn người phụ nữ của mình hoạt động trong showbiz. Tôi cũng hơi ích kỉ nên không muốn chia sẻ người phụ nữ của mình cho bất cứ ai. Vợ tôi sẽ là người phụ nữ có thể chăm sóc được cho gia đình dù không quá xuất sắc. Cô ấy sẽ luôn hiểu ý và trở thành chỗ dựa tinh thần cũng như là người chia sẻ với tôi cái thế giới riêng hiện giờ”.

Bảo Anh

“Bạn gái tin đồn” của Hồ Quang Hiếu cho biết về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình: “Tiền bạc là tiêu chí của một bạn trai lý tưởng nhưng quan trọng hơn họ phải thông minh, bản lĩnh. Tôi không thể ‘cảm’ một thiếu gia nhiều tiền nhưng dựa dẫm vào gia đình và trí thức rỗng tuếch”. “Hiện tại, tâm trí tôi vẫn dành quá nhiều cho công việc. Ngoài ra, tôi thấy mình vẫn chưa có duyên trong chuyện tình cảm, nên vẫn tiếp tục chờ đợi cơ duyên đến” – người đẹp nhấn mạnh.

Nguồn: Danviet