Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP miệt mài follow, thả thính suốt cả năm trời nhưng ôi thôi, anh chàng mà Jay Park lựa chọn hợp tác lại là...

Onionn - producer của 'Chạy ngay đi', 'Hãy trao cho anh', kiêm bạn bè thân thiết và 'cặp bài trùng' của 'hoàng tử mưa'.

Cuối tháng 3/2019, cộng đồng Sky bấn loạn khi phát hiện Jay Park nhấn nút follow Sơn Tùng M-TP trên Instagram. Trước đó 1 năm, "sếp" từng vài lần nghêu ngao cover các ca khúc của cựu thành viên 2PM và dĩ nhiên chính anh cũng khó tin được, có ngày họ được "thả thính" nhau công khai trên mạng xã hội. 

Sơn Tùng và Jay Park follow nhau trên Instagram

Sơn Tùng và Jay Park trở thành bạn bè trên Instagram

Sơn Tùng và Jay Park follow nhau trên Instagram 1

và rồi họ thả thính nhau như anh em lâu năm. Thậm chí, Jay Park còn mong muốn có cơ hội hợp tác cùng đại diện Việt Nam

Dựa vào thói quen chỉ theo dõi những đối tác trong các sản phẩm âm nhạc, Sky nóng lòng chờ ngày "hoàng tử mưa" công bố dự án có sự tham gia của Jay Park. Thế nhưng, đã hơn 1 năm trôi qua, ngoài "Hãy trao cho anh" có sự góp giọng của rapper Snopp Dogg đã lên sóng, việc Tùng có kết hợp với Jay Park hay không vẫn chưa có lời giải đáp. 

Miệt mài làm quen suốt 1 năm trời, không ngờ khi mà Sơn Tùng còn chưa có màn collab với nam nghệ sĩ Hàn Quốc thì anh bạn thân Onionn đã vui mừng khoe khoang trên Instagram về sản phẩm mới của Jay Park và JP THE WAVY có sự góp sức của anh. Cụ thể, cái tên Onionn được ghi trang trọng ở phần credit dưới ca khúc "Blind" với vai trò đồng tác giả, bên cạnh JP THE WAVY và Jay Park.

Onionn hợp tác với Jay Park

Onionn hợp tác với Jay Park 1

Sơn Tùng M-TP miệt mài kết bạn với Jay Park nhưng Onionn - producer thực hiện 2 bản hit "Chạy ngay đi" và "Hãy trao cho anh" mới là người có cơ hội làm việc với nam nghệ sĩ Hàn trước

"Blind" nằm trong album "Life Is Wavy" của JP THE WAVY với vai trò là track thứ 11, là một bản hip-hop sôi động và "chất lừ", đúng như những gì mà khán giả hình dung khi 3 cái tên JP THE WAVY, Jay Park và Onionn cùng kết hợp. Onionn ở đây, dù "tẩm ngầm tẩm ngầm" nhưng lại có cú nhảy vọt trước cả Sơn Tùng M-TP.