Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP lại “ăn điểm” với diễn xuất gây xúc động

MV “Âm thầm bên em” của anh chàng đã chính thức ra mắt vào ngày 22/8 vừa qua. Với diễn xuất chân thật và ca từ câu chuyện gây xúc động mạnh, Sơn Tùng lại một lần nữa “ăn điểm” trước đông đảo người hâm mộ.

Với ý tưởng từ một bộ phim ngắn nói về chàng trai giang hồ và cô gái ngoan hiền, MV có thời lượng hơn 14 phút đã để lại “dư chấn” trong lòng khán giả một cách sâu sắc. Trong chuyện tình đầy éo le này, Sơn Tùng vào vai nam chính. Diễn xuất của anh chàng được đánh giá cao khi khắc họa được đầy đủ cung bậc cảm xúc của nhân vật. Từ chàng trai hào hoa, lãng mạn, đáng yêu đến “anh hùng đường phố” mạnh mẽ có chút ngông cuồng… là hình ảnh thường thấy trong các bộ phim Hàn Quốc từng “đốn ngã” biết bao fan nữ. Đặc biệt là tình tiết mở cuối “bộ phim” đã cho khán giả một sự tiếc nuối nhưng cũng đầy hi vọng được đánh giá là chi tiết “đắt giá” nhất của MV.

So với trước đây, Sơn Tùng M-Tp được đánh giá cao hơn cả về kỹ thuật biểu diễn, giọng hát lẫn diễn xuất. Anh chàng đã dần thoát khỏi hình ảnh “làm màu” và trở nên tự nhiên hơn trước ống kính. Sản phẩm lần này có thể coi là một sự “lột xác” của Sơn Tùng. Ca khúc “Âm thầm bên em” cũng được đánh giá là có cảm xúc hơn rất nhiều khi đặt trong MV này.

Ngay sau khi ra mắt, MV đã thu hút được nhiều người xem với những đánh giá tích cực.

Nguồn: Kênh14