Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP khoe loạt mác đồ hiệu dùng cho lần comeback tới, sương sương cũng vài tỷ đồng

Đúng là đại gia ngầm của showbiz Việt, không tìm nhà tài trợ trang phục mà bỏ tiền túi ra sắm loạt hàng hiệu chỉ để dùng 1,2 lần.

Chỉ mới hé lộ đúng 2 tạo hình trong poster và teaser của "Hãy trao cho anh", Sky đã bóc mẽ được vài đồ hiệu mà Sơn Tùng M-TP trưng diện. Nếu như chiếc áo len trong poster đến từ thương hiệu Fendi có giá xấp xỉ 173 triệu đồng thì áo khoác caro dáng dài trong teaser trailer của cậu "sương sương" thôi cũng đã ngốn 65 triệu đồng. Đây là một thiết kế từ nhà mốt Burberry và từng được Mino nhiệt tình lăng xê trong MV "Everyday"

Sơn Tùng M-TP đầu tư núi đồ hiệu cho MV Hãy trao cho anh 2

"Hãy trao cho anh" mới chỉ tung teaser trailer mà Sơn Tùng M-TP đã tốn đến hơn 200 triệu cho 2 chiếc áo khoác

Tuy nhiên, số đồ hiệu đó mới chỉ là bề nổi bởi mới đây, "sếp" đã khiến khán giả hết hồn khi khoe loạt mác hàng hiệu sẽ được dùng cho lần comeback này. Đếm sơ sơ, số trang phục cũng đã lên đến vài chục chiếc, đều thuộc những thương hiệu thời trang nổi tiếng như: Fendi, Tommy Kith, Louis Vuitton, Calvin Klein,... với giá trị ước tính chắc ít nhất cũng phải vài tỷ đồng. Trước đó, Sơn Tùng M-TP cũng tự bỏ tiền túi đầu tư toàn bộ phục trang trong MV "Chạy ngay đi", thay vì tìm kiếm nhà tài trợ như nhiều ca sĩ khác. Kết hợp với lần này, không còn nghi ngờ gì nữa, cậu chính là "đại gia ngầm" lẫn "tay chơi hàng hiệu" đáng gờm ở Vbiz. 

Sơn Tùng M-TP đầu tư núi đồ hiệu cho MV Hãy trao cho anh 1

Loạt mác đồ hiệu được Sơn Tùng chia sẻ trước thềm comeback, kèm dòng tự sự: "Đột nhiên nhìn thấy hình ảnh này trong điện thoại, nó làm tôi nhớ lại những ngày chuẩn bị quần áo cho HTCA. Thật là một kỷ niệm đẹp. Chắc chắn có rất nhiều điều thú vị trong video âm nhạc này. Xin lỗi vì không thể chia sẻ thêm những gì liên quan đến dự án. Hãy chờ đợi điều đó". Nhìn qua thôi đã thấy "sếp" giàu thế nào!

Và rồi khi đã trót đầu tư sơ sơ cũng đến vài tỷ đồng chỉ tính riêng khoản trang phục, chủ tịch bắt đầu giả nghèo và đi kể khổ với người bạn mới quen rapper Sik-K. Trả lời comment mang tính tán dương của rapper người Hàn, "sếp" cho hay: "chỉ muốn đầu tư cho âm nhạc và giờ thì trở thành người nghèo". Cát-xê cao nhất nhì showbiz Việt hiện tại, sở hữu cả một công ty riêng, lời kể lể này của Sơn Tùng dường như mang hàm ý nhắn nhủ Sky phải nhiệt tình "cày view", nhiệt tình mua vé để cậu có vốn mà thực hiện Sky Tour hơn là tiết lộ tình trạng nghèo đói của bản thân. 

Sơn Tùng M-TP đầu tư núi đồ hiệu cho MV Hãy trao cho anh

Khi chủ tịch giả nghèo, kể khổ và cái kết đắng: bị Sky bóc mẽ. (Nguồn ảnh: Vosky).