Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP 'học đòi' lồng tiếng cho game: Giọng thì chua - thoại thì ‘trẩu’, các game thủ chỉ biết lắc đầu… nghỉ chơi!

Kể từ đó, rất nhiều game thủ phải tránh xa game và ‘gào thét’: Hãy trả Sơn Tùng lạnh lùng ‘cool ngầu’ lại đây!

Mới đây, khắp mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh của chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP với tạo hình y hệt… siêu nhân. Những bức hình này khiến fan hâm mộ vừa thích thú vừa không thể nhịn cười. Một phần vì trông không khác gì cậu bé, phần khác lại “mất điểm” vì bộ trang phục quá lòe loẹt, khó hiểu.

Kể từ đó, rất nhiều game thủ phải ‘tránh xa’ game và ‘gào thét’: Hãy trả Sơn Tùng lạnh lùng ‘cool ngầu’ lại đây!

Bộ ảnh được cộng đồng Sky truyền tay nhiều ngày qua

Sau khi dự án này được ra mắt thì Sky mới hiểu rằng, thần tượng chính là nhân vật được tạo hình mẫu trong game, đại diện của một thương hiệu khá tiếng tăm trong giới game thủ. Ngoài tạo hình của bộ trang phục, Sơn Tùng M-TP cũng chính là người lồng tiếng cho nhân vật bộ trang phục này và anh trở thành người Việt đầu tiên lồng tiếng cho nhân vật trong game.

Các câu thoại “chất lừ” được anh chàng lồng tiếng như: “Anh gánh team!“, “Đẹp trai có gì sai!“, “Anh ra trận là đối thủ ôm hận“, “Đứng lại đó cho anh” hay “Mình thích thì mình ăn thôi“,… khiến cộng đồng game thủ chỉ biết “bụm miệng cười”. Nghe qua thì thấy thú vị nhưng hàng loạt lời thoại khó hiểu như vậy lại chỉ khiến trò chơi này không khác gì… game dành cho con nít.

Cộng đồng game thủ "cười bò" với màn lồng tiếng bá đạo của Sơn Tùng M-TP

Cộng đồng game thủ "cười bò" với màn lồng tiếng bá đạo của Sơn Tùng M-TP

Cộng đồng game thủ "cười bò" với màn lồng tiếng bá đạo của Sơn Tùng M-TP

Cộng đồng game thủ "cười bò" với màn lồng tiếng bá đạo của Sơn Tùng M-TP

Một số game thủ còn thừa nhận rằng, Sơn Tùng cứ “ầm ĩ” trong game này như vậy, lúc đang chiến đấu căng thẳng thì chỉ muốn… đập luôn máy. Một số khác lại ngao ngán nhận xét Sơn Tùng hoàn toàn không phù hợp với… lồng tiếng game. Lời thoại nghe rất “trẩu”, còn âm sắc giọng nói thì… cứ cao lanh lảnh. Nghe vô cùng buồn cười.

Sau thời gian im ắng trên con đường hoạt động âm nhạc thì hình ảnh và vai trò mới này của Sơn Tùng đã làm cho rất nhiều người hâm mộ “bấn loạn”. Nhưng dù sao đi nữa thì chắc chắn rằng Sky cũng sẽ ủng hộ Sơn Tùng trên con đường tiếp theo mà thôi!