Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP 'đánh úp' Sky bằng màn comeback đầu tiên trong năm 2020

Tuy nhiên, nó lại không phải một MV mà là phim tài liệu về Sky Tour của năm 2019.

Sau khoảng nửa năm "bỏ hoang" trang cá nhân, cách đây ít ngày, Sơn Tùng M-TP đột ngột rờ tới facebook Nguyễn Thanh Tùng bằng cách cho đăng tải dòng trạng thái khá tâm trạng. Cứ thế liên tiếp vài ngày, cùng một khung giờ, cậu đều cập nhật bài đăng mới, cả trên trang cá nhân lẫn fanpage. Theo hiểu biết của Sky về "sếp", đây là động thái cho thấy, cậu chuẩn bị comeback. Và đúng là vào 19h hôm nay, Sơn Tùng đã cho nhá hàng sản phẩm đầu tiên của năm 2020: bộ phim tài liệu âm nhạc mang tên "Sky Tour". 

Trailier Sky Tour Movie mở màn bằng phát ngôn của Sơn Tùng: "Đối với Tùng, Sky Tour là...". Tiếp đó hàng loạt những hình ảnh, khoảnh khắc được ghi lại từ 3 đêm diễn hoành tráng nhất năm 2019 do M-TP Entertainment tổ chức lần lượt được trình chiếu lại, trong đó nổi bật là dàn fanchant hùng hậu của fandom Sky, biển lightstick rợp trời tại mỗi đêm diễn.

Sơn Tùng M-TP cho phát hành phim tài liệu Sky Tour

Sơn Tùng M-TP cho phát hành phim tài liệu Sky Tour 1

Sơn Tùng M-TP cho phát hành phim tài liệu Sky Tour 2

Sơn Tùng M-TP cho phát hành phim tài liệu Sky Tour 3

Sơn Tùng M-TP cho phát hành phim tài liệu Sky Tour 4

Rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong Sky Tour 2019 sẽ được Sơn Tùng đưa vào phim tài liệu âm nhạc đầu tiên do M-TP Entertainment sản xuất

Cũng trong trailer này, Sơn Tùng không quên tiết lộ giây phút miệt mài tập luyện cùng vũ đoàn, căng thẳng họp hành với ê-kíp, thậm chí có cả thời điểm phải thở oxy trong hậu trường Sky Tour Đà Nẵng. Cuối trailer, phát ngôn ở đoạn đầu được Sơn Tùng khép lại bằng lời khẳng định: "... là tuổi trẻ, là nhiệt huyết, là đam mê". 

Trailer của Sky Tour Movie

Được biết, Sơn Tùng quyết định đưa phim tài liệu về Sky Tour lên màn ảnh rộng là để khán giả ở nhiều độ tuổi, quốc gia có thể thưởng thức tour diễn này một cách chân thật nhất. Đây cũng là lời tri ân mà cậu dành tặng Sky đã có mặt tại Sky Tour, đồng thời cũng tạo cơ hội để các fan đã bỏ lỡ được sống lại khoảnh khắc sôi động đó. 

"Tôi muốn đem những ký ức và hình ảnh đẹp mà mọi người đã cùng tôi trải qua trên sân khấu SKY TOUR lên màn ảnh rộng. Đó là kỷ niệm minh chứng cho tình yêu, cho thời thanh xuân tươi đẹp của cả tôi và người hâm mộ. Đối với tất cả những ai chưa tham dự SKY TOUR 2019 thì bộ phim này cũng là cơ hội để họ thưởng thức các tiết mục trình diễn và thuyết phục họ hãy đến đây vào những lần tiếp theo để cháy cùng Sơn Tùng M-TP".

Tất nhiên, tại Sky Tour Movie này, khán giả còn được theo dõi những khía cạnh mới về công việc, cuộc sống riêng của "sếp", không chỉ bó hẹp ở những show diễn hoành tráng trước đó đã tổ chức thành công: "Có nhiều người nghe nói về Nguyễn Thanh Tùng với tư cách là Chủ tịch của M-TP Entertainment nhưng họ chưa có dịp nhìn thấy khía cạnh ấy của tôi ngoài đời. Vậy thì phim tài liệu ca nhạc này sẽ còn có những hình ảnh mà mọi người chưa từng thấy ở Sơn Tùng M-TP. Và biết đâu người hâm mộ sẽ rất vui khi hiểu thêm về tôi qua những khoảnh khắc chân thật đó"". 

Phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR dự kiến khởi chiếu từ ngày 12/06/2020 tại các cụm rạp trên toàn quốc.