Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao chung tay kết nối yêu thương

“Hành trình kết nối yêu thương” quy tụ những gương mặt nổi tiếng của Vpop như Sơn Tùng M-TP, Minh Hằng, Quang Lê, Nhật Tinh Anh…

“Hành trình kết nối yêu thương” là chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp khi gây quỹ hỗ trợ cho các trẻ em nghèo, những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em có thể đến trường, được tiếp cận tri thức. “Hành trình kết nối yêu thương” sẽ đến với trẻ em tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, mang con người đến gần nhau hơn bởi tình yêu thương đồng loại. Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ học bổng, quà tặng cho gần 7000 trẻ em trong thời gian 5 năm.

Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao chung tay kết nối yêu thương

Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao chung tay kết nối yêu thương, hiện thực hóa giấc mơ của những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài những phần quà thiết thực, “Hành trình kết nối yêu thương” còn mang đến cho các em những món quà tinh thần đặc biệt có ý nghĩa từ các nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình. Cụ thể, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí sẽ cùng nhau xuất hiện trong chương trình thiện nguyện đặc biệt mang tên “Hành trình kết nối yêu thương” diễn ra vào ngày 24/9 tại Sân vận động Quân Khu 7, TP. Hồ Chí Minh. Quang Lê, Cao Thái Sơn, Minh Hằng, Hương Giang Idol, Miu Lê, Sơn Tùng M-TP, nghệ sĩ hài Trường Giang… sẽ cùng chung tay, mang tiếng hát của mình tiếp “lửa” cho “Hành trình kết nối yêu thương” đến được gần hơn với những hoàn cảnh khó khăn. Với mục đích đầy ý nghĩa và thiết thực cùng sự chung tay từ cộng đồng, cỗ vũ động viên từ các nghệ sĩ tên tuổi, hy vọng chương trình sẽ có màn khởi động thành công và giúp đỡ nhiều hơn cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, cuộc sống.