Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP công bố giá vé cho Sky Tour, Sky kêu gào: 'bán thận mới mua được vé VVIP'

Với một fandom đa phần là học sinh, sinh viên, việc ê-kíp của Sơn Tùng để giá vé lên đến 2 triệu đồng cho khu vực VVIP được nhận định là không khác nào đang 'chặt chém' Sky.

Tối ngày 18/6, Sơn Tùng chính thức công bố 3 địa điểm đầu tiên diễn ra Sky Tour 2019 là TP. HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Trong đó, đêm diễn mở màn được tổ chức vào ngày 28/7 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM). Vé của mỗi đêm diễn có 3 loại: VVIP (2.145.000), VIP (1.485.000) và GA (715.000). Theo đồng hồ đếm ngược trên website, vé sẽ được mở bán online vào đúng 0h ngày 11/7 tới đây.

giá vé trong Sky Tour của Sơn Tùng M-TP

giá vé trong Sky Tour của Sơn Tùng M-TP 1

giá vé trong Sky Tour của Sơn Tùng M-TP 2

giá vé trong Sky Tour của Sơn Tùng M-TP 3

Các loại giá vé của Sky Tour 2019 và những quyền lợi đi kèm

Không lâu sau khi bảng giá các khu vực trong Sky Tour của Sơn Tùng M-TP được hé lộ, mạng xã hội xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng: "sếp" đang "chặt chém" Sky do vé khá đắt, nhất là với VVIP. Thậm chí để có thể đu theo idol, có tài khoản còn rao bán thận. 

giá vé trong Sky Tour của Sơn Tùng M-TP 4

Tuy nhiên, phát ngôn trên ngay lập tức vấp phải sự phản đối kịch liệt từ Sky lẫn các non-fan. Nguyên nhân là:

Trước hết, Sơn Tùng M-TP từng có 1 tour fanmeeting xuyên Việt vào năm 2016 nhưng thời điểm đó, nó chỉ mang tính chất giao lưu, kết nối với cộng đồng Sky là chủ yếu. Còn với Sky Tour - đây mới đích thực là tour diễn xuyên Việt đầu tiên trong sự nghiệp của "hoàng tử mưa" với mức độ đầu tư chắc hẳn gấp dự án trước hàng chục lần. Kết hợp vị thế của Tùng ở làng nhạc Việt thời điểm hiện tại, việc để mức giá từ 715.000 đồng đến 2.145.000 đồng không có gì là quá đáng. 

Thứ hai, đúng là fan của Sơn Tùng chủ yếu là học sinh, sinh viên nhưng cũng không thiếu khán giả ở nhiều tầng lớp, lứa tuổi khác nhau. Thế nên có một điều chắc chắn rằng, với tên tuổi của Tùng, Sky Tour sẽ không có tình trạng ế vé. 

Thứ ba, khi mua vé Sky Tour, Sky sẽ được nhận thêm một bộ quà tặng gồm 01 nón, 01 túi đeo và 01 vòng tay cổ vũ, các phần quà khác từ nhà tài trợ, tham dự event MEET & GREET và nhận poster có chữ ký của các nghệ sĩ tham dự chương trình (đối với khu vực VVIP). Với một loạt "phúc lợi" đính kèm như vậy, mức giá hơn 2 triệu đồng được nhận định hoàn toàn hợp lý. 

Cuối cùng, "sếp" chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng mỗi lần xuất hiện trên sân khấu dù lớn hay nhỏ. Chưa kể, đây còn là sự kiện quan trọng trong hơn 5 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát của Tùng. Vậy nên Sky hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, một khi đã bỏ ra số tiền không nhỏ, họ sẽ được thần tượng đền đáp theo cách xứng đáng.