Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP comeback, vượt luôn cả lượt xem công chiếu của Ariana Grande để vươn lên No.4 toàn thế giới

Điều này đồng nghĩa với việc, 'sếp' đã vừa phá kỷ lục của 'Hãy trao cho anh' ở khoản người xem công chiếu.

Sau hơn 1 năm ròng rã chờ đợi, cuối cùng tối 5/7, Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại "đường đua" Vpop với "Có chắc yêu là đây". Như "sếp" đã tiết lộ, đây là món quà thứ 2 mà cậu dành tặng fandom sau Sky Tour Movie và cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà anh ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của mình. Chính bởi ý nghĩa đặc biệt của nó nên dù độ hoành tráng không bằng các sản phẩm trước, nó vẫn là "đứa con tinh thần" đặc biệt nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP. 

"Có chắc yêu là đây" không có bất kì nữ chính nào xuất hiện, thay vào đó Sơn Tùng M-TP gây ấn tượng cho người xem bởi visual "cực phẩm" cùng những khung hình ngọt ngào, đáng yêu - điều hiếm khi thấy trong các sản phẩm trước đó của "hoàng tử mưa". Ca khúc nói về tâm trạng của một người con trai đem lòng yêu một cô gái mà không dám bước đến. Chàng trai ấy luôn tự hỏi bản thân "cảm giác này có chắc là yêu không", cho đến lúc nội tâm của anh chàng lên tiếng cổ vũ "hãy dũng cảm đi theo cảm xúc của mình".

MV "Có chắc yêu là đây"

Từng tiết lộ sẽ ngọt ngào hơn rất nhiều lần "Nơi này có anh" cũng như "spoil" đoạn nhạc vô cùng nhẹ nhàng nhưng "Có chắc yêu là đây" lại là ca khúc thể loại R&B, Hip-hop/Rap với giai điệu trẻ trung, hiện đại và phần ca từ gửi gắm nhiều thông điệp tích cực về tình yêu. 

Đặc biệt, từ pha "thả thính" với hàng loạt hình ảnh hoa trên Instagram, các fan đã ngầm đoán già đoán non rằng Sơn Tùng M-TP đã ngầm gửi gắm thông điệp nào đó. Và đúng với dự đoán của fan, xuyên suốt "Có chắc yêu là đây" là hàng loạt khoảnh khắc xuất hiện của những hình ảnh về hoa gây sự chú ý. 

Giải thích về điều này, đích thân Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng cho biết: "Trong MV "Có chắc yêu là đây" có rất nhiều hình ảnh về hoa. Hình ảnh hoa vừa ám chỉ người yêu của nhân vật chính trong MV, vừa là đại gia đình SKY, những người yêu thương Sơn Tùng M-TP và những ai đang trải qua cuộc sống khó khăn. Đối với tôi, tất cả đều thơm ngát như những bông hoa đó, đầy màu sắc và ngọt ngào. Tôi muốn chinh phục trái tim của tất cả mọi người".

Về phía Sky, vì quá mong chờ vào màn comeback của "sếp" nên từ lúc công chiếu, họ đã giúp Tùng phá kỷ lục cũ. Theo đó, qua hình thức Youtube Premiere (công chiếu trực tiếp), MV "Có chắc yêu là đây" đã ghi nhận con số 901 nghìn người xem cùng lúc. Với thành tích này, Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc vượt qua chính mình khi MV "Hãy trao cho anh" chỉ dừng lại ở con số 635 nghìn người xem công chiếu. Chưa kể, nó còn chính thức có mặt trong top 4 những MV có lượt xem công chiếu nhiều nhất thế giới. 

Được biết, MV "How You Like That" của BLACKPINK đang dẫn đầu với 1,64 triệu người xem trực tuyến, đứng thứ 2 là MV "On" của BTS với khoảng 1,5 triệu lượt xem trực tuyến, ở vị trí thứ 3 là "Kill This Love" của BLACKPINK (979.000) và như vậy, "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP đã vượt qua "thank u, next" - Ariana Grande (829.000) để vươn lên No.4 toàn cầu. 

Lượng người xem công chiếu của "Có chắc yêu là đây" 1

Lượng người xem công chiếu của "Có chắc yêu là đây"

Top 5 MV có lượt xem công chiếu nhiều nhất thế giới:

#1: How you like that - BLACKPINK (1,64 triệu)

#2: On - BTS (1,5 triệu)

#3: Kill This Love - BLACKPINK (979.000)

#4. Có chắc yêu là đây - Sơn Tùng M-TP (901.000)

#5. thank u, next - Ariana Grande (829.000)