Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP đốt cháy "Ngày hội xanh" cùng sinh viên Hà Thành

Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả khiến Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác để hòa mình trọn vẹn cùng các bạn sinh viên Hà Thành trong đêm nhạc "Ngày hội xanh".

Đêm diễn cuối cùng của chuỗi hành trình “Ngày hội xanh” cho sinh viên các thành phố lớn khép lại mỹ mãn với sự cuồng nhiệt như không thể cuồng nhiệt hơn của hơn 30.000 sinh viên Hà Nội. Có thể nói, đây là đêm diễn thành công nhất về mặt khán giả cũng như độ cuồng nhiệt, máu lửa đến mức Sơn Tùng M-TP cũng không giấu được sự ngạc nhiên và phấn khích.

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của khán giả 0

 Lực lượng bảo vệ đêm diễn phải chống đỡ cực kỳ vất vả trước làn sóng cuồng nhiệt xô đẩy nhau của các bạn trẻ hâm mộ Sơn Tùng.

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của khán giả 1

Dù đang chuẩn bị cho đêm thứ 2 của liveshow đầu tay M-TP: Ambition tại Hà Nội, nhưng Sơn Tùng vẫn không ngần ngại hết mình cùng các bạn trẻ Hà Nội. Cũng là lần đầu tiên diễn trước các bạn sinh viên Hà Nội tại khuôn viên trường Đại học Bách khoa, nam ca sĩ không giấu nổi sự phấn khích nên dù phải liên tục gián đoạn chương trình để kêu gọi sự bình tĩnh của khán giả nhưng dường như trong đêm diễn này M-TP diễn sung gấp đôi, gấp ba so với các show diễn trước.

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của khán giả 2

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của khán giả 4

Phong cách biểu diễn lôi cuốn với những nét biểu cảm đặc trưng khó lẫn, lúc lạnh lùng mạnh mẽ, lúc nồng ấm tình cảm, Sơn Tùng M-TP “thu phục” trọn vẹn tình cảm hâm mộ mà tất cả khán giả có mặt dành cho mình qua các ca khúc: “Buông tay nhau ra”, “Không phải dạng vừa đâu”. Đặc biệt ca khúc “Em của ngày hôm qua” không chỉ xoá tan cái lạnh xuống rất thấp khi đêm về của Thủ đô mà còn khiến không gian như nóng hơn đến chục lần bởi hàng chục ngàn người cùng hoà giọng với anh. Sức nóng từ khán giả lan lên tận sân khấu khiến Sơn Tùng cởi phăng áo khoác để “xõa” trọn vẹn cùng các bạn sinh viên.

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của khán giả 5

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của khán giả 3

Sơn Tùng M-TP cùng hội ngộ với các ngôi sao giải trí lớn như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hari Won, Sơn Ngọc Minh, các giọng ca Yến Lê, Vân Anh, Bảo Uyên, Hoàng Dũng, Tố Ny đến từ Học Viện Giọng Hát Việt. Chương trình còn bùng nổ với dàn DJ DMC và top 49 DJ Thế Giới Wang Trần. Chuỗi sự kiện Ngày Hội Xanh –  OPPO Neo 7 được thực hiện bởi đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, hứa hẹn bùng nổ với hệ thống sân khấu, âm thanh ánh sáng cực khủng không hề thua kém bất kỳ sự kiện giải trí đỉnh cao nào, chắc chắn sẽ đem lại những cảm xúc ấn tượng cho các bạn sinh viên.

 

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của khán giả 9

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của khán giả 10

Khán giả tiếp tục vỡ òa với sự xuất hiện của Tóc Tiên

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của khán giả 6

Trời bỗng nhiên đổ cơn mưa phùn khiến Bảo Uyên, một trong những gương
mặt tạo dấu ấn tại cuộc thi The Voice 2015 vừa bối rối vừa phấn khích, cô bé
thể hiện ca khúc “Soái ca” như hào hứng và lôi cuốn hơn

Nguồn: ngoisao,vn