Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP chuyển hướng làm 'ông bầu', Sky dự đoán: M-TP Talent sẽ là công ty giải trí thu hút nhiều trainee nhất

Dựa vào động thái mới nhất từ công ty của Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, một nhánh mới liên quan đến tìm kiếm và đào tạo thực tập sinh đã được bắt tay vào thực hiện.

Tối ngày 22/7, không hề báo trước, Sơn Tùng M-TP và M-TP Entertainment "đánh úp" khán giả bằng việc công bố fanpage mới có tên M-TP Talent. Dù chưa tiết lộ nhiều thông tin về nhánh mới này nhưng đại đa số đều cho rằng đây sẽ là công ty đào tạo tài năng và nghệ sĩ mới của "hoàng tử mưa". Có thể thấy đây là một bước đi mới đầy tham vọng của "Chủ tịch" Nguyễn Thanh Tùng sau khi anh tuyên bố sẽ ngừng sự nghiệp làm ca sĩ trong 4 năm tới. 

Sơn Tùng M-TP chuyển hướng làm 'ông bầu' 1

Một fanpage mới được công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng M-TP thành lập, Sky dự đoán nó có liên quan đến kế hoạch tìm kiếm và đào tạo thực tập sinh của Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng

Cụ thể trang Facebook mới vẫn chưa có thông tin gì nhiều mà chỉ gồm một ảnh đại diện và một ảnh bìa. Cả hai đều có dòng chữ: "A member of M-TP Entertainment Group. The Entertainment company established by famous singer SON TUNG M-TP", tạm dịch: ("Một thành viên của Tập đoàn M-TP Entertainment, thành lập bởi nam ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng M-TP"). Dòng chữ này như khẳng định chắc nịch M-TP Talent là một nhánh của M-TP Entertainment do Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đứng đầu.

Phần ảnh bìa được thiết kế đơn giản và khá bí ẩn với nền đen cùng dòng chữ màu xanh: "Thế hệ kế tiếp sẽ được ra mắt sớm". Dòng chữ này càng củng cố hơn suy đoán của khán giả rằng đây sẽ là một công ty chuyên đào tạo các tài năng và nghệ sĩ trẻ mới. Và như vậy, ngoài vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, Sơn Tùng M-TP có vẻ sẽ kiêm nhiệm thêm vị trí "ông bầu" cho các tài năng trẻ trong tương lai.

Sơn Tùng M-TP chuyển hướng làm 'ông bầu' 2

Logo với màu sắc và thiết kế quen thuộc của M-TP Talent

Thật ra việc Sơn Tùng mở công ty để đào tạo nghệ sĩ mới đã được anh "thả thính" từ buổi họp báo thông báo chiến lược phát triển hồi tháng 12/2019. Thời điểm ấy, "sếp" đã "úp mở" về việc công ty M-TP trong tương lai sẽ không chỉ xoay quanh anh nữa, mà sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ mới. Bẵng đi một thời gian, Sky không ngờ Tùng lại bắt tay vào thực hiện kế hoạch quản lý "gà nhà" nhanh như vậy. 

Sơn Tùng M-TP chuyển hướng làm 'ông bầu' 3

Kế hoạch đào tạo thế hệ trẻ đã được Sơn Tùng M-TP ấp ủ từ lâu và có lẽ, cậu sẽ bắt tay vào thực hiện trong thời gian tới

"Có chắc yêu là đây" - hit mới nhất của "hoàng tử mưa".