Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng M-TP bị bé Bảo An “vượt mặt”

Dù mới 8 tuổi nhưng bé Bảo An đã xuất sắc vượt mặt nam ca sĩ đình đám nhất nhì làng nhạc Việt thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP.

Thống kê số lượng lượt xem trên Youtube mới đây vừa cho thấy MV “Xúc xắc xúc xẻ” của bé Bảo An đã lập được kỷ lục mới với con số 101 triệu lượt. Đây là thành tích cao nhất của nghệ sĩ Việt tính đến thời điểm này. Với thành tích đáng nể này, bé Bảo An đã cho “chú Sơn Tùng”phải “hít đất” chạy dài đằng sau.

Đặc biệt, “Xúc xắc xúc xẻ” là MV được thực hiện năm 2011, khi Bảo An mới chỉ vừa tròn 5 tuổi. Sản phẩm có sự kết hợp của nghệ sĩ Phi Long.

Trước đó, MV này cũng từng đem lại cho cô bé giải thưởng POPS Awards 2014 khi đạt 46 triệu lượt xem và trở MV thiếu nhi nổi tiếng nhất Việt Nam.

Vào thời điểm đó, “Xúc xắc xúc xẻ” vốn đã được xếp ngang hàng với “Em của ngày hôm qua”, MV nổi tiếng nhất của Sơn Tùng M-TP. Sau 2 năm kể từ khi mang lại giải thưởng lớn cho Bảo An, MV này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Kết quả là, tính đến ngày 21/6 vừa qua, MV này đã đạt gần 101,5 lượt người xem trong khi MV của Sơn Tùng vẫn dậm chân tại chỗ với con số 76,6 triệu.

Lý giải cho kết quả này, các chuyên gia âm nhạc Việt Nam cho biết sở dĩ “Xúc xắc xúc xẻ” vẫn giữ được “phong độ” tốt như những ngày đầu tiên ra mắt là các ca khúc dành cho trẻ em thường không bị “lỗi thời” và nội dung trong sáng của chúng luôn được các bậc phụ huynh ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh “Xúc xắc xúc xẻ”, Bảo An còn sở hữu nhiều MV xuất sắc khác. Trong đó, “Bé chút chít” cũng đang “theo sát” No.1 này với hơn 99,5 triệu lượt view. Năm 2015, MV này cũng từng được trao tặng giải thưởng POPS Awards dành cho ca khúc thiếu nhi nổi tiếng nhất. Theo dự đoán của người hâm mộ và giới chuyên gia, MV này sẽ nhanh chóng đạt 100 triệu lượt view. Với một cô bé chưa đầy 10 tuổi thì đây quả là một thành tích vô cùng đáng nể.