Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng lên tận báo chí của Brazil, dân tình phát hiện ra thêm một bí mật thú vị!

Không chỉ khán giả Việt Nam, cộng đồng fan Brazil của Sơn Tùng cũng vô cùng đông đúc. Mới đây, một tờ báo đã đưa ra thông báo về màn comeback này.

Chỉ mới một teaser chưa đầy 24 giây, Sơn Tùng nhanh chóng tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong cộng đồng fan Việt nói riêng và Châu Á nói chung. Bên cạnh đó, màn kết hợp với những ngôi sao US-UK càng hâm nóng tên tuổi của anh chàng.

Sơn Tùng MTP

Mới đây, một trang báo online của Brazil đã cho đăng tải thông tin về màn comeback của Sơn Tùng M-TP với nội dung: "Sau quãng thời gian chờ đợi rất lâu thì cuối cùng thời điểm Sơn Tùng M-TP trở lại đã gần kề... Sơn Tùng M-TP đã thông báo chính thức về ngày giờ ra mắt của MV "Hãy trao cho anh" (Give It To Me), đồng thời chia sẻ link premiere lên kênh YouTube. MV sẽ được phát hành lúc 20h00 ngày 01/07 theo giờ Việt Nam (tức 10h00 sáng cùng ngày theo giờ Brazil)".

Sơn Tùng

Bên cạnh hơn, trang báo cũng đưa thêm thông tin: "Có một vũ công người Brazil tham gia trong MV này, Gê Fidelis và biên đạo cũng từ Brazil, Luana Simpson". Đây là thông tin hiếm hoi mà cộng đồng mạng Việt đã lượm lặt được.

Có thể thấy, cơn sốt Sơn Tùng đang ngày càng lan rộng, nhất là khi thời điểm comeback sắp gần kề. Với dòng nhạc latin căng tràn năng lượng được Sơn Tùng sử dụng trong lần comeback này, đây là một bước đi để giúp một nghệ sĩ Việt dễ gây được sự chú ý bước đầu tại thị trường Brazil nói riêng và Nam Mỹ nói chung.