Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng "lạc trôi" giữa Hàn Quốc trong trang phục hanbok

Trong trang phục truyền thống của xứ sở kim chi, Sơn Tùng "khí chất ngời ngời" không kém gì những vương tử thời xưa của Hàn Quốc!

Mới trong sáng nay (26/3), Sơn Tùng đã được sự hướng dẫn của fan và đến thăm cung điện tại Gyongbokgung nổi tiếng của Hàn Quốc. Được biết, mặc dù đã sang Hàn Quốc nhiều lần nhưng vì lịch tình bận rộn nên Sơn Tùng vẫn chưa có dịp thăm thú các địa điểm du lịch của đất nước này. Và tranh thủ lần công tác này, Sơn Tùng đã dành thời gian trống của mình để khám phá Seoul. Điểm đến đầu tiên của nam ca sĩ chính là cung điện Gyongbokgung, đến với cung điện này, Sơn Tùng hoàn toàn bị ấn tượng với khung cảnh hoành tráng và đậm chất cổ kính nơi đây. 

Sơn Tùng mặc hanbok

Sơn Tùng mặc hanbok

Chia sẻ về cảm giác khi có mặt tại cung điện nổi tiếng này, Sơn Tùng cho biết: “Tùng là một người rất thích khám phá văn hóa, lịch sử. Bởi mỗi nền văn hóa đều có những cái hay, cái đặc trưng của các quốc gia. Vì vậy, khi đặt chân đến những nơi có dấu ấn lịch sử, Tùng có một cảm giác rất thích thú và tò mò. Đó là lý do vì sao Tùng chọn cung điện Gyongbokgung là điểm đến đầu tiên khi đặt chân đến Hàn Quốc”.

Sơn Tùng mặc hanbok

Điều đặc biệt, Sơn Tùng còn không ngần ngại thử mặc hanbok (trang phục truyền thống của Hàn Quốc). Và kết quả là, chúng ta đã có một "đại hiệp" Sơn Tùng "lạc trôi" ở Seoul. Với vẻ điển trai vốn có của mình, Sơn Tùng trong không khác gì một vương tử quyền quý trong một bộ phim cổ trang Hàn Quốc nào đó.

Sơn Tùng mặc hanbok

Sơn Tùng mặc hanbok

Khí chất ngời ngời của Sơn Tùng trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc

Sơn Tùng mặc hanbok

Sơn Tùng mặc hanbok

Và đương nhiên, cũng không thể thiếu những khoảnh khắc "ngổ ngáo" đậm chất Sơn Tùng như thế này

Theo tiết lộ, sau khi dành một  ngày để khám phá Seoul, ngày mai Sơn Tùng sẽ bắt đầu chuỗi hoạt động của mình tại xứ sở kim chi. Đầu tiên là tham dự Seoul Fashion Week, và sau đó sẽ là ráp sân khấu cùng vũ đoàn để chuẩn bị cho buổi fan meeting sẽ diễn ra vào 28/3 sắp tới. Được biết, tính tới thời điểm này thì tất cả vé cho buổi họp fan của Sơn Tùng tại Hàn Quốc đều đã được bán hết.