Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng khiến Khắc Tiệp "méo mặt" khi đưa ra bảng yêu sách khó nhằn trong "Đêm hội chân dài 11"

Bảng yêu sách này khiến ông bầu Khắc Tiệp phải méo mặt.

Là một ca sĩ trẻ đầy tiếng tăm và nhận được sự quan tâm của dư luận, để có thể mời được Sơn Tùng M-TP góp mặt trong những sự kiện đình đám, ngoài cát xê, các ông bầu còn phải cân nhắc bảng yêu sách dài với nhiều điều khoản được Sơn Tùng đưa ra.

sơn tùng m-tp

Mới đây, ông bầu Khắc Tiệp vừa hé lộ những điều khoản "khó nhằn" của chàng ca sĩ "Lạc Trôi" khi mời anh làm nghệ sĩ góp mặt trong "Đêm hội chân dài 11" diễn ra tại Đức trong năm nay. Theo Khắc Tiệp, sau Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP là ca sĩ tiếp theo xác nhận sẽ tham dự "Đêm hội chân dài 11" tại Berlin, Đức vào 10/06 tới.

Cũng theo ông bầu Khắc Tiệ vừa hé lộ, góp mặt trong đêm diễn Sơn Tùng M-TP sẽ trình diễn lại những bản hit "làm mưa làm gió" thời gian qua của anh. Đồng thời, vì địa điểm biểu diễn tại Đức nên những vũ công hỗ trợ phần biểu diễn này của anh cũng đến từ Đức, thay vì là vũ công Việt Nam. 

Đoạn clip tiết lộ Sơn Tùng sẽ góp mặt trong "Đêm hội chân dài 11" diễn ra tại Đức

Trong quá trình làm việc và thỏa thuận, Vũ Khắc Tiệp cho biết phía nam ca sĩ khá khó khăn khi đưa ra những yêu cầu, điều khoản khắt khe. Ngoài vấn đề vũ công kết hợp, yếu tố duy nhất để Sơn Tùng chấp nhận yêu cầu tham gia "Đêm hội chân dài" năm nay phải có sự góp mặt của những nhà sản xuất âm nhạc giỏi và nổi tiếng, bao gồm đạo diễn Phạm Hoàng Nam và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

“Làm việc với phía Sơn Tùng khá khó khăn, nam ca sĩ yêu cầu những điều khoản khắt khe. Yếu tố để Tùng quyết định nhận lời là chính ở ê-kíp sản xuất đạo diễn Phạm Hoàng Nam và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong - ê-kíp đã từng tạo ra một tiết mục đặc sắc của Sơn Tùng tại Đêm hội chân dài 9” - Vũ Khắc Tiệp chia sẻ những khó khăn để thuyết phục Sơn Tùng tham gia "Đêm hội chân dài 11".

sơn tùng

Sơn Tùng từng có màn trình diễn đỉnh cao tại "Đêm hội chân dài 9"

Lý do được đưa ra cho "yêu sách" này đó là quá trình làm việc chung của Sơn Tùng và ekip 2 nhà sản xuất này đã tạo được dấu ấn tốt trong lòng khán giả tại "Đêm hội chân dài 9". Do đó anh chỉ chấp nhận tham gia khi hai người này góp mặt và hỗ trợ trong đêm diễn.

khắc tiệp

Ông bầu "Khắc Tiệp" hứa sẽ thực hiện những yêu cầu từ phía chàng ca sĩ để mong anh góp mặt

Và để đảm bảo sức hút cho chương trình, Khắc Tiệp đã quyết định sẽ đáp ứng hầu hết các yêu sách và cuối cùng phía Sơn Tùng M-TP cũng đồng ý góp mặt tại "Đêm hội chân dài" tới đây diễn ra tại Đức. CÙng chờ đợi sự bùng nổ của ca sĩ trẻ này trong đêm diễn tới đây.