Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng hóa thân thành chàng thơ Gucci trong tạp chí Đẹp tháng 9

Được xem là một trong những người có ảnh hưởng thời trang mạnh mẽ đến công chúng, sắp tới đây, Sơn Tùng sẽ xuất hiện trên tạp chí thời trang và phong cách sống Đẹp với bộ sưu tập Thu Đông của Gucci.

Sự phá cách, duyên dáng cùng việc cập nhật những xu hướng mới nhất trong làng thời trang đương đại đã giúp Sơn Tùng nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong giới thời trang. Bên cạnh tạo ra xu hướng mới, Sơn Tùng cũng là nhân vật gây tranh cãi với những xu hướng thời trang khác nhau cùng nhiều nghi vấn đạo nhái. Tuy nhiên, bất chấp điều đó, không ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn trong phong cách của anh với khán giả trẻ tuổi.

Sơn Tùng

Sắp tới đây, lấn sân sang lĩnh vực người mẫu, Sơn Tùng sẽ xuất hiện trong ấn phẩm của một tạp chí thời trang – phong cách sống danh tiếng của Việt Nam trong BST Thu Đông 2017 của Gucci.

Dưới sự dẫn dắt của giám đốc sáng tạo Alessandro Michelle, Gucci đã trở thành một trong những cái tên đại diện cho thời trang đương đại Ý với một nguồn năng lượng tươi mới và nổi loạn, hoàn toàn phù hợp với những gì mà Sơn Tùng M-TP cũng đang hướng đến. Không những thế, các thiết kế này còn là sự hợp tác đặc sắc giữa Gucci và nghệ sĩ người Tây Ban Nha Coco Capitán (Gucci x Coco Capitán). Những thiết kế của Gucci mang những dòng slogan mang tính triết lý và châm biếm của Coco Capitán, là những tuyên ngôn mạnh mẽ và hùng hồn của tuổi trẻ.

Dưới sự dẫn dắt của giám đốc sáng tạo Alessandro Michelle, Gucci đã trở thành một trong những cái tên đại diện cho thời trang đương đại Ý với một nguồn năng lượng tươi mới và nổi loạn

Trong hình ảnh hậu trường được đăng tải trên tài khoản Instagram của Đẹp, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy Sơn Tùng diện chiếc áo khoác dáng dài thêu hoa nằm trong bộ sưu tập đặc biệt kết hợp giữa Gucci và Coco Capitán dành cho mùa Thu Đông năm nay. Chàng ca sĩ trẻ kết hợp đầy phá cách thiết kế này với áo cổ cao đính đá và quần jeans cũng từ Gucci.

Có thể nói, trải qua nhiều lần thay đổi, Sơn Tùng đang dần được công nhận bởi gu thời trang cá tính của mình. Tất nhiên, trong làng mốt, việc gây tranh cãi là điều dễ hiểu. Dẫu vậy, không ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn trong những trang phục của anh, nhất là trong thời gian gần đây. Việc trở thành người mẫu cho tạp chí Đẹp chính là sự công nhận đó.

Từ Khóa:

sơn tùng

Fashion