Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng đốt tranh Đức Mẹ: Người công giáo đã khẳng định điều gì?

Sau một ngày xôn xao về tranh cãi Sơn Tùng đốt ảnh Đức Mẹ sầu bi là xúc phạm tôn giáo, một tờ báo đã liên lạc với giáo phận Sài Gòn.

Ngay từ khi ra mắt, MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng nhanh chóng tạo tiếng vang lớn trên làng nhạc. Với thể loại trap thịnh hành, kết hợp với một MV đậm chất bí ẩn đã khiến công chúng tò mò và theo dõi liên tục. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hành động đốt tranh Đức Mẹ là báng bổ. 

Sơn Tùng

Trước luồng thông tin thể hiện sự phẫn nộ này, một trang báo điện tử uy tín đã liên lạc với bộ phận Truyền thông của Văn phòng Giáo phận Sài Gòn để lấy ý kiến. Sơ phụ trách truyền thông của Văn phòng cho biết không có chứng cứ gì đảm bảo rằng hành động của nam ca sĩ có chứa hàm ý xúc phạm tín ngưỡng Công giáo. 

Sơn Tùng

Sơ cũng cho rằng hành động của giọng ca Lạc trôi không làm ảnh hưởng đến đức tin của các con chiên vào Chúa và Đức Mẹ. Theo Sơ, loạt hành động nhảy múa phản cảm hay đốt bức tranh Đức Mẹ sầu bi có thể chứa đựng nội dung nghệ thuật của riêng anh và ê-kíp sản xuất. Điều này không nằm trong tầm kiểm soát của cộng đồng Công giáo hay Văn phòng Giáo phận.

"Tôi nghĩ rằng mỗi cá nhân phải có sự sáng suốt và tỉnh táo để không bị cuốn theo các luồng ý kiến xuất hiện trên truyền thông, cũng như không làm ảnh hưởng đến những đối tượng khác", Sơ trả lời. 

Sơn Tùng

Trước thông tin và lời phát biểu của người thuộc Công giáo, fan Sơn Tùng đã có thể yên tâm với sản phẩm mới của nam nghệ sĩ, đồng thời xoa dịu những người theo đạo Công giáo. Hy vọng rằng, đây sẽ là sản phẩm điểm nhấn trong sự nghiệp âm nhạc của anh. 

Đóng góp ý kiến