Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng đổi hết avatar, cover tài khoản MXH thành màu đen khiến Sky hoang mang cực độ: 'sếp' comeback hay chuẩn bị lấy vợ đây?

Sơn Tùng lại có động thái lạ khiến fan phải tò mò đồn đoán.

Sáng 9/4, Sơn Tùng M-TP bất ngờ có hành động lạ trên trang Fanpage 14 triệu người theo dõi. Theo đó anh chàng đã thay đổi thành ảnh đại diện thành màu đen. 

Không lâu sau, loạt cover, avatar trên tất cả các fanpage thuộc M-TP, bao gồm M-TP và M-TP Talent và cả trang cá nhân chính chủ cũng bị "sếp" đổi hết thành một màu đen thùi lùi. Thậm chí, Youtube cũng không thoát khỏi tình trạng tương tự. Chưa dừng lại ở đó, giọng ca "Muộn rồi mà sao còn" tiếp tục bỏ theo dõi tất cả các tài khoản trên Instagram, bao gồm loạt thần tượng của anh như G-Dragon, Snoop Dogg, Jay Park,... cũng như các đồng nghiệp trong công ty như Hải Tú, Kay Trần, Ben Phạm.

Tất cả các nền tảng MXH của Sơn Tùng đều đã đổi avatar, đặc biệt Instagram còn hủy theo dõi các tài khoản

Động thái này khiến hàng loạt Sky hoang mang. Dưới phần bình luận, không ít người để lại comment "chia buồn" với gia đình "sếp" vì trước giờ, quy tắc bất thành văn ai cũng hiểu về việc khi một người đổi ảnh đại diện sang màu đen có nghĩa là gia đình đang có chuyện không vui. Tuy nhiên, vốn là người kín tiếng chuyện đời tư, lại hiếm khi đem chuyện gia đình lên mạng xã hội, thế nên một bộ phận netizen khác nghi ngờ, đây chỉ là chiêu gây chú ý của Sơn Tùng trước thềm comeback, hoặc cũng có thể là khởi nguồn cho một bài thông báo về chuyện hệ trọng: anh chàng sắp lấy vợ. 

Còn nhớ, mới tối hôm qua (8/4), Sơn Tùng đã trở lại mạng xã hội bằng một bài tập Anh Văn cùng tone màu đen khiến Sky tiếp tục đau đầu. Khả năng cao, màu đen có liên quan đến màn comeback sắp tới của anh chàng, thế nên việc thay loạt avatar, cover trên không liên quan đến chuyện buồn mà Sky đang nghi ngờ. 

Tối qua, "sếp" còn bắt Sky giải đề tiếng Anh nên rất có khả năng, động thái trên ám chỉ việc anh chàng sắp comeback.