Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng đã sang Hàn chuẩn bị cho fan meeting hoành tráng

Sơn Tùng M-TP đã bắt đầu sang Hàn để chuẩn bị cho fan meeting nước ngoài đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.

Sau đêm biểu diễn trong chương trình nghệ thuật hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2017 tại Hưng Yên, chiều ngày 24/3, Sơn Tùng M-TP đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM để lên đường sang Hàn Quốc chuẩn bị cho fan meeting đầu tiên nơi xứ người diễn ra vào ngày 28/3. Sơn Tùng cũng là nghệ sĩ Việt Nam thứ 2 chịu đầu tư tổ chức họp fan tại xứ sở kim chi sau Noo Phước Thịnh.

Được biết, lịch trình lần này của Tùng được giữ kín nên các Sky không có mặt đông đủ để tiễn thần tượng. Đây cũng là lần hiếm hoi Sơn Tùng xuất hiện yên tĩnh và ít gây sự chú ý với người hâm mộ như vậy.

sơn tùng có mặt tại sân bay

sơn tùng tại sân bay sang hàn

sơn tùng tại sân bay tân sơn nhấtsơn tùng chuẩn bị sang hàn

Sơn Tùng giữ kín lịch trình nên có ít fan đến tiễn nam ca sĩ

Tại sân bay, Sơn Tùng diện đồ đen cá tính, đeo khẩu trang kín mít. Có vẻ như với lịch trình dày đặc, chàng ca sĩ không giấu được vẻ mệt mỏi trên gương mặt. 

sơn tùng diện đồ đen cá tính

Nam ca sĩ "Lạc trôi" diện đồ đen đơn giản mà vẫn nổi bật

sơn tùng lộ vẻ mệt mỏi

sơn tùng có vẻ mệt mỏi

Lịch trình dày đặc khiến Sơn Tùng không giấu được vẻ mệt mỏi 

Fan meeting của Sơn Tùng M-TP có tên "Son Tung M-TP Seoul Fan Meeting 2017" sẽ diễn ra tại trung tâm triển lãm Ilchi - đây cũng là địa điểm tổ chức họp fan của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BTS cách đây không lâu. Dự kiến sự kiện này sẽ có sự tham gia của hơn 300 fan trên sân khấu được đầu tư và dàn dựng kỹ lưỡng.

fan meeting của sơn tùng tại hàn quốc

Đây là fan meeting nước ngoài đầu tiên của Sơn Tùng M-TP