Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng công khai like ảnh của Thiều Bảo Trâm: tình xưa nối lại hay chỉ là trượt tay?

Mới chỉ có 1 cái like mà MXH đã rần rần tin tức Tùng - Trâm tái hợp.

Từ vị trí người yêu tin đồn suốt 8 năm đến "drama trà xanh" càn quét MXH hay gần đây nhất là lịch trình comeback gần sát nhau và bị netizen phát hiện xài chung ê-kíp, studio ghi hình MV,... có thể chắc chắn một điều: Duyên phận giữa Sơn TùngThiều Bảo Trâm chưa thể chấm dứt tại đó. 

Mặc dù chưa rõ Tùng - Trâm đã chính thức tái hợp hay chưa nhưng Sơn Tùng lại vừa có một hành động chứng tỏ anh vẫn còn nặng tình với người yêu lâu năm. Chính xác mà nói, hint lần này do ê-kíp của anh tung ra và chưa kịp thu hồi thì đã bị cộng đồng mạng phát hiện. 

Cụ thể, khi Thiều Bảo Trâm đăng ảnh diện váy trắng, chuẩn "em xinh như thiên thần" kèm dòng caption thả thính: "Những người đáng iu sẽ thả tim ảnh này" thì nhanh như một cơn gió, fanpage chính chủ M-TP của Sơn Tùng đã nhiệt tình thả tim. Thậm chí, người hâm mộ của Thiều Trâm còn chụp luôn khoảnh khắc ấy rồi để lại bình luận ngay phía dưới bài đăng của cô nàng. 

Sơn Tùng bỗng nhiên like ảnh của Thiều Bảo Trâm 1

Thiều Bảo Trâm vừa đăng ảnh thả thính

Sơn Tùng bỗng nhiên like ảnh của Thiều Bảo Trâm 2

fanpage M-TP của Sơn Tùng đã lập tức thả tim

Sơn Tùng bỗng nhiên like ảnh của Thiều Bảo Trâm 3

có netizen còn tích cực "mách" với cô nàng

Có điều hiện tại chiếc tim khả nghi đã "không cánh mà bay" khiến netizen không thể xác minh, đó là tài khoản thật của M-TP do ê-kíp Sơn Tùng trượt tay like ảnh hay chỉ là một trò đùa của các "thánh photoshop". Thế nhưng, có thể chắc chắn một điều là nhiều fan vẫn mong mỏi Tùng - Trâm duyên xưa nối lại và bất cứ động thái nào của "sếp" cũng khiến họ phải ship rần rần.  

Sơn Tùng bỗng nhiên like ảnh của Thiều Bảo Trâm 4

Chuyện tình cảm 8 năm từng dính nghi án vì "drama trà xanh" mà tan vỡ, nhưng giờ có fans vẫn hy vọng Tùng - Trâm tái hợp.