Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng chính thức tung teaser đầu tiên cho MV mới: bí ẩn không khác gì phim kinh dị

Cuối cùng 'sếp' cũng đã trở lại và dự là sẽ oanh tạc Vpop 2018.

Đúng 20h00 ngày hôm nay (2/5), Sơn Tùng đã chịu nhá hàng teaser trailer cho MV mới có tên "Chạy ngay đi". Lần này, anh chàng còn tiết kiệm đến nỗi chỉ hé lộ khoảng 23 giây cho một khung hình chàng trai cầm dao bí ẩn tiến vào căn phòng. Bên cạnh đó, tông màu đỏ đen từ tấm poster ma mị cũng được chàng trai gốc Thái Bình sử dụng lại trong xuyên suốt đoạn teaser. Chỉ đáng buồn một nỗi là dẫu xem đi xem lại cả chục lượt, Sky vẫn không hiểu ý đồ của "sếp" trong MV lần này hay đoạn teaser ngắn vẫn chưa hé lộ nhiều thông tin liên quan tới Thái Lan như dòng hashtag #เรียกใช้เดี๋ยวนี้ (cũng có nghĩa là "Chạy ngay đi") đầy ẩn ý mà anh chàng từng chia sẻ trong tấm poster.

Teaser MV mới nhất của Sơn Tùng - "Chạy ngay đi"

teaser MV mới của Sơn Tùng

teaser MV mới của Sơn Tùng 1

teaser MV mới của Sơn Tùng 2

Teaser có 23 giây mà mất đến 10 giây chỉ để giới thiệu về logo công ty và đây là những hình ảnh đắt giá nhất mà anh chàng tiết lộ

Chia sẻ về dự án trở lại lần này, Sơn Tùng cho biết: "Bản thân Tùng vừa hồi hộp, vừa háo hức trong lần ra mắt sản phẩm mới này, bởi vì Tùng biết được các bạn Sky đang trông chờ mình như thế nào. Đây là dự án mà Tùng đã chăm chút từng khâu nhỏ nhất để cho ra đời một ca khúc mà mình cảm thấy đó thật sự là nguồn năng lượng mới mẻ".

Ngoài teaser không khác gì phim kinh dị, điều mà fan Sơn Tùng nên tự hào là chỉ sau 5 phút phát hành, teaser "Chạy ngay đi" đã thu về đến 50.000 lượt xem và hiện tại vẫn đang tăng view một cách chóng mặt. Điều này cho thấy sức nóng của "hoàng tử mưa", không chỉ với Sky mà còn được cả antifan quan tâm. 

teaser MV mới của sơn tùng

15 phút hơn 137.000 view, teaser MV mới của Sơn Tùng còn hot hơn cả sản phẩm chính thức của các sao Việt.