Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng chính thức lên tiếng giải thích nghi án PR kem trộn nhưng netizen phát hiện một sự lươn lẹo không hề nhỏ ở đây

Đối chiếu giữa bản thông cáo báo chí mà đối tác của Tùng từng đăng tải với phát ngôn của anh, khán giả nhận ra sự phi lý rõ rệt ở mốc thời gian.

Sau nhiều ngày gây tranh cãi vì nghi án PR cho một thương hiệu kem trộn trong nước, cuối cùng Sơn Tùng M-TP cũng chính thức lên tiếng giải thích về bản hợp đồng làm gương mặt thương hiệu bị phản đối gay gắt. Theo đó, Sơn Tùng cho biết bản thân đã trải qua 5 tháng trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định trở thành người đại diện hình ảnh. Bởi thế anh hy vọng các fan có thể "cho nhau một cơ hội để tin, để yêu và để ủng hộ cho một local brand đang cố gắng hết sức mình tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa dành cho người tiêu dùng Việt Nam". 

Sơn Tùng chính thức lên tiếng giải thích nghi án PR kem trộn nhưng netizen phát hiện một sự lươn lẹo không hề nhỏ ở đây 1

Lời giải thích của Sơn Tùng M-TP cho một thương hiệu mỹ phẩm bị nghi ngờ là kem trộn

Sơn Tùng chính thức lên tiếng giải thích nghi án PR kem trộn nhưng netizen phát hiện một sự lươn lẹo không hề nhỏ ở đây 2

Hình ảnh anh sử dụng sản phẩm cũng được đăng tải trên fanpage chính thức của M-TP

Với việc Sơn Tùng đã chịu lên tiếng giải thích, Sky phần nào trút bỏ được gánh nặng tâm lý do trước đó có người vẫn nghi ngờ thương hiệu mà "sếp" hợp tác từng dính phốt kem trộn. Thế nhưng, rất nhanh netizen đã chỉ ra sự phi lý trong phát ngôn của "hoàng tử mưa" khi sản phẩm mà anh tự mình trải nghiệm 5 tháng qua tới ngày 26/8 mới được chứng nhận đạt chuẩn (theo thông cáo báo chí mà đối tác của Sơn Tùng gửi tới cánh truyền thông). Như vậy, có 2 tình huống xảy ra ở đây: một - Sơn Tùng thực chất không am hiểu về đơn vị mà công ty vừa kí kết hợp đồng và bài đăng của anh chỉ mang tính chất lấp liếm cho những nghi vấn của netizen; hai - Tùng đã đích thân làm "chuột bạch" cho một sản phẩm chưa có chứng nhận đạt chuẩn để sau 5 tháng có thể tự tin khoe với cư dân mạng về hiệu quả của một local brand trong nước. Dù ở tình huống nào, cư dân mạng vẫn chưa thực sự thỏa mãn với lời giải thích của "hoàng tử mưa". 

Sơn Tùng chính thức lên tiếng giải thích nghi án PR kem trộn nhưng netizen phát hiện một sự lươn lẹo không hề nhỏ ở đây 2

Sơn Tùng tuyên bố đã bỏ ra 5 tháng trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định trở thành gương mặt thương hiệu nhưng trong thông cáo báo chí, bộ sản phẩm mà Tùng sử dụng mới đạt chứng nhận Vegan vào ngày 26/8, cách thời điểm hiện tại còn chưa đầy 1 tháng. Phải chăng, có điều uẩn khúc ở đây?

Dẫu sao, video công bố màn hợp tác giữa "sếp" và thương hiệu mỹ phẩm trong nước vẫn sẽ lên sóng vào 19h00 hôm nay (16/9).