Sơn Tùng chính thức là nghệ sĩ Vpop đầu tiên nhận nút Play vàng Youtube

Cơn sốt "Lạc trôi" lại giúp Sơn Tùng xác lập thêm một kỷ lục mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Với cơn sốt "Lạc trôi" vừa qua, Sơn Tùng không chỉ thu về lượng view khủng mà còn khiến số lượng subscribe tăng lên một cách chóng mặt. Và theo cập nhật, sáng 11/1/2017, số lượng người dùng theo dõi kênh Youtube của Sơn Tùng đã vượt ngưỡng 1 triệu, đưa Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận được nút Play vàng danh giá của Youtube.

Sơn Tùng nhận nút Play vàng Youtube

Kênh Youtube của Sơn Tùng chính thức cán mốc 1 triệu đăng ký sáng 11/1/2017

Nút Play vàng Youtube chính là thành quả công nhận cho quá trình hoạt động chăm chỉ của các Youtuber. Kênh Youtube của Sơn Tùng hoạt động từ đầu 2015 tới nay, đây cũng là kênh chính thức đăng tải các MV, video của nam ca sĩ trong 2 năm vừa qua. Cùng với nhiều sản phẩm "gây bão" trong thời gian qua, kênh Youtube của anh chàng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Con số 1 triệu subscribe cũng là kết quả xứng đáng cho quá trình tích cực hoạt động của Sơn Tùng. 

Không quá lời khi nói "Lạc trôi" có lẽ là sản phẩm thành công nhất của Sơn Tùng từ trước tới giờ khi nhanh chóng trở thành một cơn bão trong giới trẻ. Đây cũng là sản phẩm "sạch sẽ" nhất của Sơn Tùng vì không dính đến nghi án đạo nhái nào. Không chỉ vậy, MV này nắm giữ nhiều kỉ lục của Vpop như đạt được lượng view lớn nhất trong vòng một ngày hay là cái tên đầu tiên của Việt Nam lọt vào top những MV được xem nhiều nhất thế giới ngay trong ngày đầu ra mắt. Không thể phủ nhận, tên tuổi của Sơn Tùng đang ngày càng được nâng tầm và phủ sóng rộng rãi trong và ngoài nước. 

Sơn Tùng nhận nút Play vàng Youtube

Sơn Tùng đã thay đổi hình ảnh rất nhiều để phù hợp với concept của MV "Lạc trôi"

Với "Lạc trôi", Sơn Tùng cùng ekip độc lập của anh chàng đã chứng tỏ rằng, dù không có sự hậu thuẫn của ekip hùng hậu hay những chiến dịch quảng cáo hoành tráng thì sản phẩm của anh vẫn đủ sức thu hút sự quan tâm của khán giả. Cho tới thời điểm hiện tại, mới chỉ hơn 10 ngày, MV của ca khúc đã cán mốc 35 triệu lượt view và vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Tách ra hoạt động riêng sau hơn 4 năm gia nhập showbiz, chỉ với tiếng của "Lạc trôi" chưa đủ để khẳng định thành công của Sơn Tùng nhưng đây cũng là một bước tiến dài trong sự nghiệp âm nhạc của anh chàng. Sản phẩm lần này đã khẳng định tài năng sáng tác cũng như sự khôn khéo trong truyền thông của Sơn Tùng. Hy vọng với những sản phẩm tiếp theo, giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau" sẽ tiếp tục chứng tỏ được sức nóng và vị trí của mình trong showbiz. 

MV "Lạc trôi"- Sơn Tùng

Được biết, sau hình tượng đại hiệp trong "Lạc trôi", vào dịp Valentine này, Sơn Tùng sẽ quay lại với hình ảnh điển trai, thư sinh trong MV đậm chất ngôn tình mà anh muốn dành đến cho khán giả. 

Cùng chờ đợi thêm những sản phẩm chất lượng tiếp theo của Sơn Tùng.

P.D