Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng bị tố "vay mượn" ý tưởng họp fan từ G-Dragon

Dường như tin đồn "đạo nhái" vẫn mãi "bám riết" Sơn Tùng.

Tối qua, một buổi gặp gỡ giao lưu fan trong không gian kín đã được Sơn Tùng tổ chức tại TP.HCM. Điểm ấn tượng nhất của chương trình này chính là phần sân khấu được đặt ngay giữa trung tâm hội trường và được vây quanh bởi khán giả. Đây có lẽ cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng và fan gần gũi đến như vậy. Trên sân khấu đặc biệt bài trí những vật dụng gắn liền với những kỉ niệm trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng như trang phục diễn, những chiếc cúp giải thưởng cho đến cây đàn piano. 

Nói về mục đích của chương trình này, Sơn Tùng cho biết: “Năm 2016 là một năm Tùng không cho ra mắt nhiều sản phẩm, chỉ có Chúng ta không thuộc về nhau và Lạc trôi vào năm 2017. Điều này khiến Tùng cảm thấy có chút gì đó tiếc nuối. Vì vậy, cuối năm, Tùng quyết định tổ chức Private Year End Meeting để gặp gỡ và hát tặng cho đại gia đình Sky. Đây cũng xem như một món quà cuối năm Tùng gửi tặng đến mọi người”.

Tuy nhiên, ý tưởng đặc biệt này của Sơn Tùng đã bị khán giả nhanh chóng nhận ra những sự trùng hợp với MV "Who You" của G-Dragon. Theo đó, sân khấu Private Meeting của Sơn Tùng và sân khấu của G-Dragon trong "Who You" đều được đặt ở trung tâm của một không gian rộng để khán giả và phóng viên có thể vây xung quanh. Không chỉ vậy, cách sắp xếp các vật dụng hay dàn dựng sân khấu của Sơn Tùng đều có một sự giống nhau không hề nhỏ với MV của trưởng nhóm Big Bang. Từ chiếc đàn piano màu trắng, trang phục diễn đến cách treo những bộ quần áo diễn trên sân khấu của Sơn Tùng đều người xem liên tưởng đến G-Dragon. Chính điều này đã khiến Sơn Tùng tiếp tục dính phải nghi án đạo nhái ý tưởng của nam ca sĩ xứ sở kim chi. 

Sơn Tùng dính nghi án đạo nhái G-Dragon

Thiết kế của "Who You" ngăn G-Dragon với fan bằng một lớp kính trong suốt

Sơn Tùng dính nghi án đạo nhái G-Dragon

Sân khấu của Sơn Tùng lại được ngăn với fan bằng hàng rào sắt

Sơn Tùng dính nghi án đạo nhái G-Dragon

Chiếc piano trắng được đặt giữa trung tâm sân khấu của cả hai cũng khá giống nhau

Sơn Tùng dính nghi án đạo nhái G-Dragon

Ý tưởng trưng bày trang phục diễn ngay tại sân khấu của Sơn Tùng

Sơn Tùng dính nghi án đạo nhái G-Dragon

Cũng khớp với ý tưởng của G-Dragon trong "Who You"

Hiện tại Sơn Tùng vẫn giữ thái độ im lặng như những lần trước đây dính phải nghi án "đạo nhái". Thế nhưng có lẽ trong những hoạt động độc lập tới đây, nam ca sĩ sẽ phải thận trọng hơn rất nhiều khi "vay mượn" ý tưởng của bất kì nghệ sĩ nào khác.