Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Ngọc Minh nhận 'trái đắng' ngay sau vụ tố Erik lợi dụng rồi phụ tình

Không chỉ cộng đồng mạng tẩy chay mà cựu thành viên V.Music còn bị các bầu show quay lưng.

Đúng 1 ngày sau khi đột nhiên đào mộ lại chuyện cũ, tung loạt tin nhắn chứng tỏ đã từng hẹn hò với Erik trong quá khứ nhưng lại bị cựu thành viên MONSTAR lợi dụng, lứa dối tình cảm, Sơn Ngọc Minh đang phải chịu đựng làn sóng công kích gay gắt từ fan của giọng ca "Sau tất cả". Không những vậy, công việc của anh cũng bị ảnh hưởng nặng nề khi một số nguồn tin cho hay liên tiếp lịch quay, diễn của nam ca sĩ đã bị hủy bỏ. Gần nhất, Sơn Ngọc Minh có kí hợp đồng dẫn chương trình cho một gameshow nhưng lo sợ phản ứng quá khích từ cư dân mạng, nhà sản xuất đã thông báo sẽ thanh toán catxe của toàn bộ show trước đó nam ca sĩ góp mặt, đồng thời xin hủy toàn bộ lịch dẫn vào những số sau. 

Sơn Ngọc Minh đang bị hủy show liên tiếp sau màn tố cáo Erik phụ tình 2

Một số nguồn tin cho biết, Sơn Ngọc Minh đang bị hủy show liên tiếp sau màn tố cáo Erik phụ tình

Thực tế, Sơn Ngọc Minh đã có tiền sử lợi dụng đời tư để PR cho tên tuổi, đặc biệt "năm lần bảy lượt" không ngần ngại công khai người tình đồng giới. Với nghi án có tình cảm với Erik, đúng là cựu thành viên V.Music từng phủ nhận nhưng hiện tại, netizen không hiểu lý do vì sao anh lại nhớ về quá khứ, tung bằng chứng nhằm bôi nhọ hình ảnh của tình cũ. Về phía Erik, anh chàng "nằm không cũng bị dính đạn", thế nên thay vì trách móc một Erik coi nặng sự nghiệp của 2 năm trước, người hâm mộ lại đồng cảm với việc anh đột nhiên bị người cũ bóc phốt, kiếm fame. 

Sơn Ngọc Minh đang bị hủy show liên tiếp sau màn tố cáo Erik phụ tình 1

Với nhiều khán giả, Erik mới là nạn nhân trong vụ đột nhiên bị tình cũ "gọi hồn".