Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Somi tiết lộ cô nàng đã thay đổi như thế nào sau khi rời JYP và chuyển qua YG (The Black Label)

Nữ thần tượng trẻ tuổi đã đi qua một hành trình dài.

Mới đây, Somi đã xuất hiện trên "Idol Room", nơi cô được các MC chỉ ra rằng mình là thần tượng duy nhất ra mắt sau khi quảng bá dưới cả JYP Entertainment và YG Entertainment (công ty mẹ của THE BLACK LABEL).

Trong một phút ngẫu hứng, Somi tiết lộ rằng có điều gì đó đã thay đổi mà cô cũng không hề hay biết! Bạn bè từng đi chung karaoke với Somi cho biết cách hát của cô nàng giờ đã thay đổi rất nhiều, rũ bỏ chất JYP và thay bằng phong cách YG.

Vậy chính xác sự khác biệt đó là gì? Somi cho biết các nghệ sĩ YG đều hát với sự cảm nhận, gắn bó mật thiết với ca khúc, thậm chí là swag nếu có thể. Trong khi đó, phía JYP thì muốn nghệ sĩ hát nửa giọng, nửa hơi. 

Ngoài tâm sự về sự khác biệt giữa hai công ty quản lý, Somi cho biết cô đã nhiều lần khóc trong quá khứ khi nghe tin các thành viên I.O.I ra mắt. Đã có thời điểm nhiều thành viên nhóm tích cực quảng bá nhưng Jeon Somi không có việc gì khác để làm ngoại trừ cổ vũ các thành viên từ xa.

Thật may là giờ đây, nữ thần tượng đã có thể bắt đầu hành trình âm nhạc của mình.