Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sớm thành công và nổi tiếng cùng I.O.I là thế, nhưng ít ai biết thủ lĩnh PRISTIN từng bị hai công ty BIG 3 loại thẳng tay trong quá khứ

Thậm chí, có người còn cho rằng hai 'ông lớn' này đã để vụt mất một viên ngọc quý!

Vào ngày 5 tháng 6 vừa qua, ba thành viên của PRISTIN V bao gồm Nayoung, Kyulkyung Rena đã xuất hiện trong chương trình radio "Two O'Clock Date With Ji Suk Jin" của đài MBC FM4U. Và tại đây, những chia sẻ của các thành viên về trải nghiệm audition của họ đã mang đến rất nhiều ngạc nhiên cho khán giả.

Nayoung chia sẻ trải nghiệm bị JYP và SM loại thẳng tay

Khi được hỏi liệu họ có từng thử giọng tại bất kỳ công ty lớn nào trong quá khứ hay không, Nayoung chia sẻ: "Em từng thử giọng cho JYP và đã vượt qua vòng 1. Nhưng vòng thi sau đó em lại làm không tốt và đã bị loại. Em cũng từng một lần thử giọng cho SM, nhưng em lại bị lạc giọng khi hát và kết quả cũng không được tốt".

DJ Ji Suk Jin nhận xét rằng hai công ty lớn này đã bỏ lỡ một viên ngọc quý, và Nayoung nói: "JYP Entertainment đã cho em 3 cơ hội", khiến tất cả mọi người đều bật cười.

Nayoung chia sẻ trải nghiệm bị JYP và SM loại thẳng tay

Trong khi đó, Rena tiết lộ: "Lần thử giọng đầu tiên của em là ở công ty hiện tại [Pledis Entertainment]. Đối với tất cả 10 thành viên PRISTIN, Pledis là công ty đầu tiên của chúng em". 

Kyulkyung nói: "Em được cast trên đường phố Thượng Hải. Khi đó em không quan tâm đến Kpop lắm nên em đã nghĩ rằng đó là một trò lừa đảo. Rất nhiều người ở Thượng Hải cố gắng mời bạn gia nhập công ty của họ, nhưng tất cả những trường hợp đó đều là những kẻ lừa đảo. Em từng nghĩ rằng đây cũng là một trò lừa đảo và không quá bận tâm, nhưng nhân viên casting đã đến nhà em và quay một đoạn video trước khi rời đi. Khi đó em còn đang học tiểu học, lớp 6. Bố mẹ em đã đến Hàn Quốc và người đại diện đưa họ đi tham quan xung quanh công ty trước khi chính thức ký hợp đồng".

Nayoung chia sẻ trải nghiệm bị JYP và SM loại thẳng tay

Nhóm nhỏ PRISTIN V bao gồm 5 thành viên PRISTIN gần đây đã ra mắt với album "Like a V" và ca khúc chủ đề "Get It".