Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Solo quá đỗi thành công, Forbes dành toàn lời khen có cánh cho sự nghiệp của Jungkook (BTS)

Trong bài báo mới nhất, Forbes không ngần ngại gọi em út BTS là 'POP HITMAKER'.

Sau khi BTS thông báo tạm ngừng hoạt động nhóm để các thành viên tập trung cho những dự án riêng, em út Jungkook cũng chính thức xác nhận hoạt động solo của mình. Một trong những dự án solo đầu tiên của Jungkook là màn kết hợp ấn tượng với Charlie Puth trong ca khúc "Left and Right". 

Đáng nói, dù "đơn phương" chiến đấu nhưng các bài hát solo của Jungkook vẫn đạt được dấu ấn lớn trên các bảng xếp hạng Billboard. Tạp chí Forbes gần đây đã phát hành một bài báo khẳng định em út BTS đã làm nên lịch sử với tư cách là nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên dành nhiều thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng toàn cầu. 

Theo đó, màn hợp tác "Left And Right" của Jungkook và Charlie Puth là màn hợp tác thành công nhất của một nghệ sĩ solo Kpop cho đến nay tại Hoa Kỳ và Jungkook đã trở thành nghệ sĩ solo Kpop duy nhất lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng BB Airplay của Hoa Kỳ trong một thập kỷ. "Left And Right" cũng là ca khúc có lượt tiếp cận cao nhất của một nhạc sĩ Hàn Quốc trong lịch sử Hoa Kỳ.

Phải khẳng định một điều, Jungkook đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy ca khúc "Left And Right" đến thành công như ngày hôm nay. Sức hút cùng sự nổi tiếng vốn có của anh chàng đã giúp ca khúc lan truyền thành hit với lượt stream và doanh số bán hàng vô cùng ổn định trên tất cả các nền tảng. 

Ngoài ra, màn solo đầu tiên của Jungkook trong năm nay, "Stay Alive", cũng chứng kiến ​​thành công chưa từng có đối với các nghệ sĩ solo Kpop trên bảng xếp hạng Billboard và đưa Jungkook trở thành thành viên BTS đầu tiên đạt Top Ten Hit trên Bảng xếp hạng nói trên. 

Nói chung, ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu đang để mắt đến Jungkook và háo hức chờ đợi album solo của anh. Như Forbes đã đề cập, Jungkook đã chứng tỏ rằng anh ấy sẵn sàng để trở thành "POP HITMAKER".