Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'SOLO' của Jennie đã đủ điều kiện đạt chứng nhận RIAA của Mỹ

Cán mốc 500.000 bản bán ra, single đầu tay của thành viên BLACKPINK đã đủ điều kiện nhận danh hiệu cao quý này.

Ngày 29/9, Jennie (BLACKPINK) và fandom BLINK đã đón nhận 1 tin không thể vui hơn, đó là single cá nhân đầu tiên của nữ thần tượng mang tên "SOLO" đã đạt số lượng tiêu thụ 500.000 bản sau gần 1 năm phát hành. Mặc dù gây ra nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận thành công của Jennie với màn debut solo đầy ấn tượng này. 

Với thành tích trên, "SOLO" đã đủ điều kiện để được chứng nhận RIAA Gold tại Hoa Kỳ. Được biết, để được vinh danh tại RIAA Gold, mỗi tác phẩm phải đạt tối thiểu là 500.000 bản bán ra. Thành viên BLACKPINK đã làm được điều đó chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm. 

Nếu giành được chứng nhận này, Jennie sẽ rất khác biệt với các nghệ sĩ nữ khác của KPOP. Ngoài ra, một thành viên khác của BLACKPINK là Rosé cũng đang chuẩn bị cho màn debut solo với sản phẩm đầu tay. Người hâm mộ tin rằng main vocal của nhóm cũng sẽ đạt được những thành tích ấn tượng như cách mà Jennie đã làm.