Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Solo concert đầu tiên trong sự nghiệp của Black Pink sẽ thành công mỹ mãn nếu không có sự 'phá đám' của...

Nói 'phá đám' thì hơi quá nhưng đúng là Seungri đã chiếm gần hết spotlight của 4 'đàn em' bằng cách tiết lộ một điều vô cùng thú vị.

Tối 10/11, solo concert đầu tiên trong sự nghiệp của Black Pink - Black Pink 2018 Tour [In Your Area] Seoul x BC Card chính thức mở màn với sự tham gia của khoảng 10.000 khán giả. Đây là buổi biểu diễn được Blink trông đợi nhất kể từ khi Hắc Hường debut từ năm 2016 đến nay, báo hiệu cho thời kì mới của girlgroup nhà YG. 

Concert đầu tiên của Black Pink

Điểm đặc biệt ở concert là Jennie đã lần đầu đem "Solo" lên sân khấu trình diễn, đồng thời YG bất ngờ hào phóng để các fan xem trước bản full MV của ca khúc này. Ngoài ra, Jisoo cũng gây ấn tượng khi cover "Clarity" của Zedd, Lisa khoe vũ đạo trên nền nhạc "Faded" của Alan Walker và cuối cùng là Rosé, một mình cover 3 bản hit: "Let It Be" (The Beatles), "You & I" (Park Bom), và "Look At Only Me" (Taeyang). Mặc dù không có sự xuất hiện của Dua Lipa nhưng BlackPink vẫn xuất sắc trong việc đem đến một sân khấu "Kiss and Make Up" sôi động, đầy màu sắc.

Concert đầu tiên của Black Pink 1

Concert đầu tiên của Black Pink 2

Concert đầu tiên của Black Pink 2

Concert đầu tiên của Black Pink 3

Concert đầu tiên của Black Pink 4

Concert đầu tiên của Black Pink 5

Concert đầu tiên của Black Pink 6

Concert đầu tiên của Black Pink 7

Concert đầu tiên của Black Pink 8

Concert đầu tiên của Black Pink 9

Những hình ảnh đẹp mắt trong solo concert đầu tiên của Black Pink

Cũng tại concert này, các fan đã được chứng kiến màn ra mắt của thành viên thứ 5 trong Hắc Hường - Seungri (Big Bang). Anh đem "Bang Bang Bang" đến chung vui cùng các hậu bối, tiếp đó là hô to khẩu hiệu "Black Pink In Your Ara" để tương tác với 10.000 khán giả. Chưa dừng lại ở đó, "nhà ngoại giao" còn biết cách lôi kéo sự chú ý khi tiết lộ "Black Pink có nhiều điểm rất giống với Big Bang", trong đó, Jennie chính là phiên bản nữ của G-Dragon, Lisa khiến anh nhớ đến "ông anh" Daesung, nhìn Jisoo, anh nghĩ ngay đến TOP và Rosé sở hữu giọng hát mạnh mẽ không kém Taeyang. Cuối cùng, em út nhà Big Bang chốt lại một câu: "Black Pink không cần 1 thành viên như tôi". 

Seungri là khách mời trong concert của Black Pink

Tuy chỉ là khách mời nhưng Seungri tiếp tục chiếm spotlight trong concert của đàn em bằng sự thật phũ phàng là Black Pink vốn không cần 1 thành viên như anh

Được biết, đêm thứ 2 concert Black Pink sẽ tiếp tục được diễn ra vào ngày hôm nay 11/11. Và bắt đầu từ tháng 1 năm sau, World Tour của đội quân nhà Hắc Hường sẽ đi qua nhiều thành phố lớn trong khu vực châu Á như: Bangkok, Jakarta, Hồng Kông, Manila, Singapore, Kuala Lumpur và Đài Bắc.