Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Solji xóa hàng loạt hình trong đó có hình tập thể của EXID, fan nghi có điềm chẳng lành

Hành động của nữ thần tượng càng khiến fan lo lắng khi EXID đang tích cực chuẩn bị cho màn debut tại Nhật Bản.

Chiều tối ngày 10 tháng 6, cộng đồng LEGGO được một phen náo loạn khi một số fan phát hiện Solji đã xóa rất nhiều hình ảnh trên Instagram cá nhân. Nữ thần tượng xóa hết các bài viết và ảnh liên quan đến EXID, đồng thời chỉ giữ lại vỏn vẹn 5 tấm hình của mình trên mạng xã hội.

EXID

Trước hành động đột ngột của Solji, nhiều người hâm mộ nhắn tin và để lại bình luận hỏi thăm nữ thần tượng. Họ sợ rằng Solji có ý định rời nhóm vì hợp đồng của EXID và công ty quản lý sẽ sớm kết thúc hiệu lực vào năm tới. Giả thuyết này càng có cơ sở khi nữ thần tượng vẫn đang trong giai đoạn tĩnh dưỡng sau phẫu thuật, chưa chắc có đủ sức khỏe để hoạt động cùng nhóm và EXID đang bận rộn để debut tại thị trường Nhật Bản vào cuối tháng 6 này.

Cũng có ý kiến cho rằng Solji chỉ muốn dọn dẹp lại trang cá nhân để chuẩn bị cho một "khởi đầu mới", lúc mà cô chính thức quay về và quảng bá bên 4 mảnh ghép còn lại của EXID.

EXID

Hãy tiếp tục cập nhật những thông tin tiếp theo về tương lai của Solji cùng EXID.

Đóng góp ý kiến