Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Solji: "Nếu "Up & Down" thất bại, EXID có lẽ đã phải giải tán"

Giọng ca nội lực của EXID đã có dịp trải lòng về những quãng đường sự nghiệp khó khăn của mình và cả nhóm.

Trong tập phát sóng mới nhất của "Happy Together 3" vào ngày 11 tháng 8 vừa qua, Solji đã trở thành khách mời cùng nhiều thần tượng nữ khác. Và tại đây, cô đã chia sẻ nhiều tâm sự về nói về sự nghiệp của mình trước khi debut cùng EXID.

Solji Happy Together
Solji cho biết: "Em đã ra mắt trong một nhóm nhạc có tên là 2NB vào năm 2006. Trước khi debut với EXID, em đã phát hành khoảng 23 album đấy ạ". "Happy Together" thậm chí còn công bố hẳn một video gồm toàn những hình ảnh trẻ trung và tươi mới của cô trong khoảng thời gian đó.

Park Myung Soo nói đùa: "Công ty của EXID thật tuyệt vời khi họ dám thu nhận Solji - người đã thất bại 23 lần", khiến cho mọi người phải phá ra cười.

Cũng trong buổi phát sóng này, Solji và Sunny đã khám phá xem ai trong hai người mới là tiền bối. Đầu tiên, cả hai nói rằng đây là lần đầu tiên họ gặp mặt nhau và đã chào nhau trong nhà vệ sinh trước đó. Khi được hỏi ai mới là tiền bối, Solji - người đã ra mắt cùng với EXID vào năm 2012, đã nói rằng đó là Sunny. Tuy nhiên, các MC lại nhắc đến việc Solji từng debut vào năm 2006 cùng 2NB. Chính vì thế, Sunny phải thốt lên: "A, vậy thì Solji là tiền bối rồi" (SNSD ra mắt năm 2007).

Ngay sau đó, thành viên các nhóm nhạc hậu bối có mặt trong chương trình đột ngột đứng dậy cúi chào tiền bối, và Sunny khiến mọi người bật cười khi nói: "Chào chị ấy cho đàng hoàng vào, mấy đứa nhóc này!".

Solji Happy Together
Ngoài ra, Solji cũng chia sẻ thêm về sự nghiệp từng đứng trên bờ vực thẳm của EXID: "Nếu "Up & Down" thất bại, chúng em đã phải giải tán. Khi cả bọn đã cân nhắc lựa chọn những con đường riêng, fancam Hani trở thành hiện tượng, và vì thế chúng em đã được biết đến nhiều hơn".

Munnie lược dịch