Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Solar (MAMAMOO) thú nhận lý do không dám tới buổi thử giọng của SM Entertainment

Vì e ngại vấn đề ngoại hình, giọng ca chính của MAMAMOO đã không dám tới SM thử giọng.

Vào ngày 17 tháng 1, Solar (MAMAMOO) Kassy đã xuất hiện với tư cách là khách mời trong show âm nhạc "Yoo Hee Yeol's Sketchbook" để quảng bá màn hợp tác "A Song From The Past".

Tại đây, MC Yoo Hee Yeol nhận xét: "Bất cứ lúc nào nhìn thấy Solar, tôi lại nhận ra rằng người nổi tiếng luôn toát ra khí chất rất đặc trưng. Bạn đã trở thành ca sĩ như thế nào?".Main vocal của MAMAMOO trả lời: "Một lần, em đã tham gia một buổi biểu diễn trên đường phố và nhận được lời mời casting từ một người trong ngành giải trí nhờ màn trình diễn đó. Nhưng lúc ấy, em chỉ muốn trở thành một tiếp viên hàng không mà thôi.

Sau đó, khi đang đảm nhận công việc của một tiếp viên hàng không, em cứ mãi nghĩ về nghề ca sĩ. Em tự nhủ: "Mình thích hát, mình có nên thử không nhỉ?", mãi đến khi đi thử giọng. Em đã đến khá nhiều cuộc thi, khoảng 50 lần và gần như trượt toàn bộ."

MC tiếp tục hỏi: "Tôi nghe nói bạn đã thử giọng cho nhiều công ty, trừ SM Entertainment?". Nữ thần tượng thừa nhận:"Em không cho rằng đó là một ý tưởng hay ho, vì họ có tiêu chí riêng về mặt ngoại hình. Em tin là mình không thể đáp ứng được yêu cầu của họ vì thế nên em quyết định không đến đó để tránh rắc rối".

Rất may mắn là sau nhiều lần miệt mài thi tài, nữ thần tượng đã gia nhập RBW Entertainment, được ra mắt với MAMAMOO và trở nên nổi tiếng bằng chính tài năng của mình. Hiện giờ, Solar đang được nhiều khán giả công nhận là giọng ca thực lực trong giới idol.