Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Solar (MAMAMOO) giải thích chuyện xé áo khi cover 'Fire' (BTS): câu trả lời đúng chất 'chị đại'

Có thể tóm gọn trường hợp của thành viên MAMAMOO bằng 1 câu nói: 'mình thích thì mình làm thôi'.

Cuối tháng 4/2019, trong khuôn khổ đêm diễn nhân thành công của album ngắn "White Wind", Solar khiến mạng xã hội Hàn đồng loạt dậy sóng khi có màn xé toạc áo ngoài sau khi kết thúc phần cover "Fire" của BTS. Với biểu cảm cool ngầu, hành động dứt khoát, netizen nhận định đây là một trong những đoạn kết xứng đáng "được xem đi xem lại nhiều lần". Đặc biệt, Solar đã rất tinh tế lựa chọn thời điểm xé áo vào cuối tiết mục trình diễn khi ánh sáng sân khấu đã nhạt khiến người xem không thấy phản cảm. 

Solar (MAMAMOO) giải thích chuyện xé áo khi cover 'Fire' (BTS): câu trả lời đúng chất 'chị đại' 1

Màn xé áo "ngầu lòi" của Solar trong show diễn cuối tháng 4

7 tháng sau màn kết thúc đáng nhớ, Solar lần đầu tiên nói về nguyên nhân khiến cô quyết định xé áo trong chương trình Yoo Hee Yeol’s Sketchbook. Trước câu hỏi của MC, Solar thẳng thắn cho biết: "Nhiều nam idol xé áo trong quá trình biểu diễn. Nhìn thấy điều đó khiến tôi tự hỏi: Tại sao nữ idol lại không thể thực hiện? và rồi tôi cũng muốn làm như họ". Cuối cùng, Solar đã không nghĩ ngợi đưa tay xé toang chiếc áo, sau đó ném nó về phía khán giả với thần thái không chê vào đâu được. 

Solar (MAMAMOO) giải thích chuyện xé áo khi cover 'Fire' (BTS): câu trả lời đúng chất 'chị đại' 2

Solar cho rằng, nam idol thường xuyên xé áo và cô cũng muốn làm như họ

Thực tế, làng giải trí xứ Hàn luôn có sự phân biệt đối xử khá khắc nghiệt giữa idol nam và idol nữ. Trong khi idol nam cởi trần khoe body được cho là gợi cảm, quyến rũ thì idol nữ không mặc nội y như Sulli, Hwasa,... lại bị "ném đá" gay gắt. Trước Solar, em út MAMAMOO cũng giải thích hành động hay "thả rông" bằng lý lẽ cực "cool" rằng: "Tôi không hề cố tình. Tôi chỉ mặc những gì giúp bản thân cảm thấy tự nhiên và thoải mái".