Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Solar (MAMAMOO) bật khóc nức nở vì phạm một sai lầm vô cùng khủng khiếp

Sai sót của Solar cũng giống như việc bạn đang gõ văn bản 2000 từ mà quên không nhấn 'save' vậy.

Như đã đưa tin, giọng ca chính của MAMAMOO - Solar đã phát hành album solo đầu tay mang tên "Spit It Out" vào ngày 23 tháng 4. Sản phẩm này được nhiều người hâm mộ quan tâm và tin tưởng, bởi kỹ năng thanh nhạc và trình diễn của nữ idol đã quá rõ ràng.

Được biết, ngoài âm nhạc thì Solar cũng hoạt động rất chăm chỉ bên mảng YouTube. Hàng tuần, cô nàng vẫn sản xuất video với những content thú vị, thu hút người xem. Nhờ chăm chỉ sáng tạo, kênh YouTube Solarsido của cô nàng đã đạt 1,93 triệu lượt theo dõi. Trong tháng làm việc hiệu quả nhất, Solar nhận về 100 triệu KRW từ YouTube.

Trong quá trình làm việc , nữ thần tượng đã lên kế hoạch ghi lại quá trình thực hiện album để khoe với người hâm mộ. Thật không may, hầu hết các cảnh quay đã biến mất do trục trặc kỹ thuật. Điều này khiến Solar vô cùng buồn và thất vọng, cô nàng đã bật khóc vì quá tiếc nuối. Trong video mới nhất, Solar xuất hiện với đôi mắt đỏ mọng, mí mắt nặng trĩu vì khóc.

Cảm xúc này của trưởng nhóm MAMAMOO không quá xa lạ với những ai tưng trải qua nỗi kinh hoàng khi bị mất dữ liệu, thông tin khi gần hoàn thành công việc.

Xem toàn bộ câu chuyện tại đây: