Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Solar (MAMAMOO) 'ăn sập' căn tin JYP trong vlog mới nhất

Nhân dịp hợp tác với Park Jin Young, leader MAMAMOO đã có cơ hội khám phá căn tin nổi tiếng trong truyền thuyết.

Mới đây, Solar đã chia sẻ một vlog về hành trình ăn ngon - ăn no tại công ty JYP Entertainment. Nữ thần tượng có cơ hội thăm quan JYP Entertainment, thưởng thức đồ ăn ngon tại khu căng tin của công ty khi cùng Park Jin Young tập luyện cho tiết mục tại MAMA 2019.

Solar

Solar bật mí: "Chủ tịch Park Jin Young và MAMAMOO đang tập luyện cho buổi biểu diễn tại MAMA. Vì vậy, tôi đã đến JYP Entertainment. Trong buổi tập đầu tiên, Park Jin Young đã giới thiệu chúng tôi đến căng tin và đãi cả nhóm một bữa ăn. Thức ăn cực kỳ ngon luôn. Quán cà phê JYP nổi tiếng là đồ organic và thân thiện với môi trường. Tôi đã rất xúc động sau khi ăn món đó cho buổi luyện tập thứ 2. Cá nhân tôi đã thử hỏi anh ấy rằng mình có thể đến ăn lần nữa và quay phim được không. Anh ấy bảo tôi cứ ăn thoải mái đi, vậy nên tôi đã đến đây trước buổi tập".

Solar

Sau khi nhận được đồ ăn, trưởng nhóm MAMAMOO trầm trồ: "Lần gần đây nhất anh Park Jin Young chuẩn bị món này cho chúng tôi, tôi đã rất ghen tị với các nhân viên của JYP. Tôi đã nghĩ đến chuyện: "Ước gì mình là gà nhà JYP nhỉ", chắc chắn sẽ không cần lo lắng vấn đề ăn uống. Anh Jin Young bảo nhân viên có thể ăn thoải mái, kể cả vào những ngày họ không làm việc. Có vẻ như đồ ăn rất ngon. Chuyện này dễ hiểu mà, nếu là tôi thì tôi cũng làm vậy".

Solar

Ăn xong, Solar đã cảm ơn các đầu bếp của căng tin một cách lịch sự. Họ cũng đáp lại cô nàng nhiệt tình và giới thiệu là fan của MAMAMOO. Tiếp theo, nữ thần tượng ghé thăm quầy đồ ăn tráng miệng và thưởng thức món kem chocolate dâu tây hấp dẫn. Quay trở lại phòng tập, Solar đã gửi lời cảm ơn tới Park Jin Young vì bữa ăn chất lượng.

Xem toàn bộ clip tại đây: