Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sol Vàng tháng 10: Âm nhạc Phượng Hoàng qua giọng hát Elvis Phương

Sol Vàng tháng 10 sẽ dành không gian âm nhạc giới thiệu những nhạc phẩm bất hủ của bộ đôi nhạc sĩ tài năng Nguyễn Trung Cang – Lê Hựu Hà qua giọng hát Elvis Phương.

Nhạc sĩ Nguyễn Trung CangLê Hựu Hà là bộ đôi nhạc sĩ tài năng của làng nhạc Việt. Cùng với danh ca Elvis Phương, các nghệ sĩ tài năng này đã lập thành ban nhạc Phượng Hoàng đình đám, tiên phong cho phong trào nhạc trẻ những năm trước 75. Âm nhạc của Phượng Hoàng làm đắm say bao con tim yêu nhạc với những bản cover các ca khúc đậm chất Âu Mỹ cuồng nhiệt của thập niên 60 – 70. Có thể nói, chính sự kết nối của bộ đôi Nguyễn Trung Cang – Lê Hựu Hà và giọng hát thấm đẫm của Elvis Phương đã đặt một dấu mốc có tính lịch sử cho âm nhạc Việt Nam – đó là khuynh hướng đưa những ca khúc nước ngoài nổi tiếng đến gần hơn với khán giả Việt Nam – bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ và tạo niềm kiêu hãnh cho những người trẻ Việt thời bấy giờ.

Ban nhạc Phượng Hoàng

Nhạc sĩ Trung CangLê Hựu Hà

Danh ca Elvis Phương

Danh ca Elvis Phương

Nhằm vinh danh những cống hiến to lớn của ban nhạc Phượng Hoàng cho nền âm nhạc Việt, chương trình Sol Vàng tháng 10 dành không gian âm nhạc giới thiệu những nhạc phẩm bất hủ của bộ đôi nhạc sĩ tài năng Nguyễn Trung Cang – Lê Hựu Hà qua giọng hát Elvis Phương. Trên sân khấu Sol Vàng tháng 10 chủ đề “Bước tình hồng”, khán giả sẽ được đắm mình trong những nhạc phẩm bất hủ như “Phiên khúc mùa đông”, “Cười lên đi em ơi”, “Tôi muốn”, “Yêu em”, “Thương nhau ngày mưa”, “Anh vẫn biết”… qua giọng hát quyến rũ mê tình của danh ca Elvis Phương.

Sol vàng tháng 10: Bước tình hồng

Sol Vàng tháng 10: Âm nhạc của Phượng Hoàng qua giọng hát danh ca Elvis Phương

Sol Vàng tháng 10 với chủ đề “Nhạc sĩ Nguyễn Trung Cang & Lê Hựu Hà – Bước tình hồng” sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày thứ bảy 8/10 trên VTV9. Ngoài danh ca Elvis Phương, đêm nhạc còn có sự tham gia biểu diễn của Hồng Hạnh, MTV, Xuân Phú…