Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soi thời gian để loạt hit Vpop 2019 leo thẳng top 1 trending Youtube: vị trí số 1 đúng là tượng đài khó xô đổ

Cùng với sự bùng nổ của nhạc Việt nửa cuối năm 2019, thời gian để các MV dưới đây thống lĩnh vị trí No.1 tab thịnh hành ngày càng được rút ngắn, thậm chí có sản phẩm còn chỉ tính bằng vài giờ.

"Hãy trao cho anh" - Sơn Tùng M-TP: 6 tiếng

Tính tới thời điểm hiện tại, "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP vẫn đang là MV đạt No.1 Top trending Youtube nhanh nhất ở làng nhạc Việt. "Bom tấn" này, mất có 5 phút ra mắt là đã khiến Youtube "đóng băng", 6 tiếng sau thì thống trị tab thịnh hành và sau 12 tiếng, lượt view của MV hiển thị thực đã vượt con số 12 triệu, đi kèm đó là trên 1,2 triệu lượt thích và gần 170 nghìn lượt bình luận.

"Hãy trao cho anh"

"Sóng gió" - Jack: 16 tiếng 30 phút

Tính ra, đây chính là MV đã chặn đứng chuỗi 13 ngày tưởng chừng bất bại trên Top đầu Trending Youtube của "Hãy trao cho anh". Thời gian để "Sóng gió" chạm đỉnh là 16 tiếng 30 phút với 5,5 triệu lượt xem.

 

"Sóng gió" đang là MV đạt No.1 trending Youtube với thời gian ngắn thứ 2 ở Vpop

"Đi đu đưa đi" - Bích Phương: 20 giờ

Gây tranh cãi gay gắt vì Bích Phương ngày càng sexy, hở bạo, lối sáng tác của Tiên Cookie cũng ngày càng có xu hướng "chợ" nhưng "Đi đu đưa đi" của "bà Bương" vẫn chỉ cần 20 tiếng là đã leo thẳng vị trí cao nhất trên tab thịnh hành. Số view tương ứng mà MV này thu được là 3 triệu. 

Tiên Cookie càng gây tranh cãi, Bích Phương và các MV của cô càng được lợi

Trước đó, teaser MV của "Đi đu đưa đi" cũng chỉ mất có 2 ngày ra mắt để đạt thành tích tương tự, cho thấy sức hút mỗi ngày 1 lớn dần của giọng ca "Bùa yêu"

"Bạc phận" - Jack: 2 ngày

"Bạc phận" được phát hành chỉ 2 tháng sau hiện tượng "Hồng nhan" nhưng vẫn khiến Jack tự hào bởi thành tích "sương sương": No.1 trending Youtube chỉ sau 2 ngày. 

 

"Bạc phận"

"Em đã thấy anh cùng người ấy" - Hương Giang: 24 giờ

Sau 2 giờ đồng hồ lên sóng, #EDTACNA nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 3 trong top trending, tương ứng là 1 triệu lượt xem. Và cũng chỉ sau 24 giờ công chiếu MV, một kỷ lục được xác lập khi đây chính là MV đầu tiên của một nữ nghệ sĩ đạt số lượt xem là hơn 5 triệu cùng vị trí "ngôi vương" tại #1 trending Youtube, nhưng đấy là trước khi Bích Phương comeback với "Đi đu đưa đi".

"Em đã thấy anh cùng người ấy" từng là MV đạt No.1 tab thịnh hành nhanh nhất của nhóm ca sĩ nữ

"Bài này chill phết" - Đen Vâu ft Min: 24 giờ

Tưởng không hợp mà hợp không tưởng là câu nói mà các netizen phải thốt lên sau khi nghe xong "Bài này chill phết" của ĐenMin. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa chất giọng ngọt ngào của cựu gà nhà St.319 với chất rap đậm mùi đời và giàu tự sự của chàng rapper chân chất, ca khúc này đã chính thức vươn lên vị trí top 1 trending và đạt hơn 3,6 triệu lượt xem trên Youtube, sau đúng 1 ngày ra mắt. 

"Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" - Tóc Tiên ft Da LAB: hơn 24 giờ

Ở cú bắt tay lần đầu tiên, cả Tóc Tiên lẫn Da LAB đều may mắn được tận hưởng cảm giác có MV đạt No.1 tab thịnh hành. Thời gian để "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" xưng vương là 24 giờ. 

"Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" - Tóc Tiên ft Da LAB

"Truyền thái y" - Ngô Kiến Huy: 25 giờ

Sau 25 giờ phát hành vào 20h ngày 27/8, MV "Truyền thái y" của Ngô Kiến Huy đã xuất sắc chạm đến vị trí Top 1 Trending Youtube Việt Nam. Đây cũng chính là MV đầu tiên trong sự nghiệp của chàng Bắp chạm đến vị trí này sau một thời gian dài vắng bóng trên đường đua Vpop.

Ngoài vị trí dẫn đầu trên Youtube, MV "Truyền thái y" còn bỏ túi con số gần 2,5 triệu lượt xem, 190 nghìn lượt like và 16 nghìn bình luận chỉ trong vòng 25 giờ đồng hồ. Với thành tích này, ngay cả BB Trần cũng không quên ăn mừng khi "ông xã" cuối cùng đã xóa bỏ được lời nguyền "ca sĩ 1 bản hit". 

"Truyền thái y" đã giúp Ngô Kiến Huy xóa bỏ lời nguyền một hit

"Có tất cả nhưng thiếu anh" - Erik: hơn 1 ngày

Trở lại với ballad sau 3 sản phẩm liên tiếp không gây được tiếng vang như kì vọng: "Đừng có mơ", "Anh ta là sao" và thậm chí là màn kết hợp với MOMOLAND trong "Love Is Only You", Erik nhanh chóng lấy lại được vị thế khi "Có tất cả nhưng thiếu anh" chỉ cần hơn 1 ngày đã thống lĩnh Youtube. 

"Ai cần ai" - Bảo Anh: 46 giờ

"Ai cần ai" là sản phẩm mới nhất của Bảo Anh. Ngoài phần giai điệu gây nghiện, MV còn chứa đựng nhiều hình ảnh mang ý nghĩa ẩn dụ. Vì thế, 46 giờ là thành tích để MV hoàn thành cột mốc đầu tiên: leo thẳng top 1 tab thịnh hành. 

"Ai cần ai" - Bảo Anh

Ngoài danh sách trên, Vpop 2019 còn một loạt sản phẩm thống trị Top 1 Trending Youtube chỉ sau 2 ngày lên sóng như: "Bạc phận", "Anh ơi ở lại", "Mượn rượu tỏ tình", "Em hơi mệt với bạn thân anh", "Đừng yêu nữa, em mệt rồi", "Nhạt",... tiếp đó là 3 ngày như: "Để Mị nói cho mà nghe", "Ex's Hate Me".

Hay 9 tháng của năm 2019 cũng chứng kiến sự trỗi dậy của một số cái tên lần đầu tiên có MV No.1 trending Youtube gồm: Trúc Nhân (Sáng mắt chưa), Erik (Có tất cả nhưng thiếu anh), Ngô Kiến Huy (Truyền thái y), Lou Hoàng (Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao), Phan Mạnh Quỳnh (Nhạt),...