Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soi thành tích khủng của 'Pink Venom' sau 4 giờ ra mắt, BLINKs khẳng định vị thế của BLACKPINK không hề bị ảnh hưởng bởi sự săm soi của netizen

Bất chấp những lời chê bai 'một màu', thiếu đột phá từ cư dân mạng, 'Pink Venom' vẫn giúp BLACKPINK đạt nhiều thứ hạng ấn tượng trên các BXH.

Vào đúng 11 giờ ngày 19/8 (theo giờ Việt Nam), "Pink Venom" - ca khúc mở đường cho full-album thứ 2 "Born Pink" của BLACKPINK đã chính thức ra mắt. Từ MV đến phần nhạc của "Pink Venom" là sự kết nối giữa chất hiện đại và truyền thống trong văn hóa Á Đông bằng cách lồng ghép nhiều chi tiết mang bản sắc văn hóa xứ sở kim chi như đàn hạc, đồng hồ mặt trời Angbuilgu, đàn tranh 6 dây Geomungo...

BLACKPINK chính thức trở lại với "Pink Venom"

Đúng như những gì đã tuyên bố, YG Ent đã có màn đầu tư "khủng" trong phần dựng bối cảnh đến phục trang, tạo hình của các thành viên cho MV. Tuy nhiên, "Pink Venom" lại bị nhiều người xem cho rằng chưa có điểm đột phá hay khác lạ với các MV trước đó. Những góc quay và cách dựng đều đem lại cảm giác quen thuộc, thậm chí còn gợi liên tưởng đến phần 2 của "Kill This Love"

Ngoài ra, phần nhạc của "Pink Venom" cũng được cho là khá khó thấm khi nghe lần đầu tiên và dự sẽ được xếp vào danh sách các ca khúc mưa dầm thấm lâu của BLACKPINK. Bù lại, ca khúc có một đoạn dance break khá "chiến" ở cuối bài cùng đoạn rap đôi cực cháy của Lisa và Jennie. 

Đoạn rap đôi giữa Lisa và Jennie là 1 trong những điểm nhấn của "Pink Venom"

Tuy nhiên, bất chấp những tranh cãi của netizen về tính "một màu" trong những sản phẩm gần đây của BLACKPINK, "Pink Venom" vẫn debut thứ hạng ấn tượng trên các trang nghe nhạc của Hàn. Cụ thể: #3 MelOn, #2 Genie và #1 Bugs (tính đến 12h trưa ngày 19/8). 

Không dừng lại ở đó, đây còn là ca khúc có lượt Unique Listeners 1 giờ đầu cao nhất trên MelOn từ đầu năm 2022 đến nay: 

1. "Pink Venom" - BLACKPINK: 57,062 lượt

2. "Yet To Come" - BTS: 53,724 lượt

3. "Glitch Mode" - NCT Dream: 48,699 lượt

4. "Feel My Rhythm" - Red Velvet: 41,056 lượt

5. "If We Ever Meet Again" - Lim Young Woong: 38,588 lượt

Riêng về lượt công chiếu, "Pink Venom" đã phá kỷ lục của chính BLACKPINK để trở thành 1 trong 5 MV có lượng người xem công chiếu cao nhất trong lịch sử Kpop: 

1. "Butter" - BTS: 3,95 triệu

2. "Life Goes On" - BTS: 3,1 triệu

3. "Dynamite" - BTS: 2,9 triệu

4. "Yet To Come" - BTS: 2,64 triệu

5. "Pink Venom" - BTS: 2,45 triệu

Đặc biệt, "Pink Venom" chính là MV đạt 10 triệu view trong thời gian ngắn nhất của Kpop năm 2022: 

1. "Pink Venom" - BLACKPINK: 52 phút

2. "Yet To Come" - BTS: 2 giờ

3. "That That" - Psy ft Suga: 7 giờ 58 phút

4. "Upside Down" - Kang Daniel: 10 giờ

5. "More" - J-Hope: 10 giờ 14 phút.

Hãy cùng chờ đón các thành tích ấn tượng tiếp theo mà "Pink Venom" của BLACKPINK đạt được.